Mây Trắng gây ấn tượng với hình ảnh gợi cảm hơn bao giờ hết

(VTC News) - Sau hai năm trở lại, nhóm Mây Trắng còn gây ấn tượng khi tung ra bộ ảnh cực kì gợi cảm và quyến rũ, cũng là hình tượng cả nhóm theo đuổi trong thời gian qua.

Năm 2015, nhóm Mây Trắng quyết định tái xuất với 3 thành viên: Ngọc Châu (trưởng nhóm), Bảo Ngọc (thường gọi Ngọc Mint, cô sinh năm 1992, từng theo học Đại học Sân khấu điện ảnh) và Cherry Ngọc Trâm (sinh năm 1993, từng là một trong những thành viên của nhóm nhạc TVM).

Ngay lập tức, nhóm đã được khán giả đón nhận rất nồng nhiệt và cho ra mắt MV Một phút một giây, được xem là sản phẩm âm nhạc đánh dấu trở lại của nhóm nhạc từng "làm mưa làm gió" trong showbiz Việt.

May Trang gay an tuong voi hinh anh goi cam hon bao gio het hinh anh 1

Mây Trắng.

Video: MV Căn phòng nước mắt - Mây Trắng

Sau đó, Mây Trắng liên tục nhận nhiều show diễn trên khắp cả nước để quảng bá phiên bản mới của mình cũng như tham gia nhiều gameshow truyền hình.

Với lịch diễn liên tục, nhóm đã lỗi hẹn khi để khán giả phải chờ đợi khá lâu cho sản phẩm tiếp theo. Chính vì vậy cả ba thành viên đã quyết định sắp xếp công việc và thực hiện một mini album mới sau hai năm im ắng.

May Trang gay an tuong voi hinh anh goi cam hon bao gio het hinh anh 2

 

May Trang gay an tuong voi hinh anh goi cam hon bao gio het hinh anh 3

 

Bên cạnh đó, nhóm Mây Trắng còn gây ấn tượng khi tung ra bộ ảnh cực kì gợi cảm và quyến rũ do nhiếp ảnh gia Vương Khang thực hiện. Đây cũng là hình tượng mà nhóm theo đuổi suốt thời gian qua.

May Trang gay an tuong voi hinh anh goi cam hon bao gio het hinh anh 4

 

May Trang gay an tuong voi hinh anh goi cam hon bao gio het hinh anh 5

 

Mini album của nhóm bao gồm 4 ca khúc: Căn phòng nước mắt (Hamlet Trương), Đánh đổi thế gian (Vương Anh Tú), Bụi (Nguyễn Hải Phong) và bản remix sôi động của ca khúc Một phút một giây (Tăng Nhật Tuệ). Bản ballad Căn phòng nước mắt cũng được nhóm chọn thực hiện MV như một món quà dành tặng cho khán giả.

May Trang gay an tuong voi hinh anh goi cam hon bao gio het hinh anh 6

 

Trưởng nhóm Ngọc Châu chia sẻ, ngay khi nghe bản thu thử của ca khúc này cả ba thành viên đều rất ưng ý. Nhóm đã biết đến nhạc sĩ Hamlet Trương từ rất lâu, ngoài các bài hát nhóm còn rất thích những cuốn sách do nam nhạc sĩ viết.

Sau khi MV ra mắt, Mây Trắng sẽ tiếp tục hợp tác với nhạc sĩ Hamlet Trương để thực hiện một bộ phim ngắn ca nhạc nói về tính cách và số phận của từng thành viên trong nhóm.

>>> Đọc thêm: Nhóm Mây Trắng bất ngờ tái hợp sau 10 năm, chụp ảnh bán nude táo bạo

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU