Mâu thuẫn trong bữa nhậu, thanh niên dùng đục đâm chết bạn
  • Zalo

Mâu thuẫn trong bữa nhậu, thanh niên dùng đục đâm chết bạn

Pháp luật Thứ Ba, 11/10/2016 20:15:00 +07:00

Mâu thuẩn nhỏ trong cuộc nhậu, nam thanh niên về nhà thủ sẵn đục sắt rồi rút đâm gục bạn trong lúc đi hát karaoke.

Ngày 11/10, TAND tỉnh Hà Tĩnh mở phiên sơ thẩm xét xử đối tượng Nguyễn Vũ Mâu (20 tuổi, trú xã Thái Yên, huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh) về tội danh giết người.

9

Đối tượng Nguyễn Vũ Mâu tại phiên tòa

Theo cáo trạng, vào khoảng 21h ngày 31/12/2015, Mâu và nạn nhân là anh Nguyễn Hữu Duyệt (31 tuổi, trú cùng xã) cùng với bạn bè tổ chức bữa tiệc tiễn năm cũ.

Trong quá trình uống rượu, Mâu và anh Duyệt đã xảy ra mâu thuẫn với nhau. Sau đó, Mâu bỏ về nhà thủ sẵn một chiếc dùi đục sắt bỏ trong người.

Tàn cuộc nhậu, cả nhóm đi tới một quán karaoke trên địa bàn huyện Đức Thọ để hát. Lúc này Mâu cũng có tới tham gia. Tới trước cửa phòng hát, Mâu và anh Duyệt lại tiếp tục gây sự với nhau.

Trong lúc lời qua tiếng lại, Mâu cầm chiếc dùi đục đâm một nhát dọc từ cổ xuống vùng tim của anh Duyệt khiến nạn nhân gục tại chỗ. Anh Duyệt tử vong trên đường đi cấp cứu.

Gây án xong, Mâu tới Công an huyện Đức Thọ đầu thú, thừa nhận hành vi giết người. Tại phiên tòa, Mâu đã thành khẩn thừa nhận hành vi phạm tội của mình, xin được giảm nhẹ hình phạt.

Sau khi cân nhắc các tình tiết, HĐXX tuyên phạt Nguyễn Vũ Mâu 18 năm tù giam, đồng thời phải bồi thường cho gia đình bị hại 72 triệu đồng và cấp dưỡng nuôi 3 con nhỏ của bị hại đến tuổi trưởng thành.

Video: Nam sinh đâm chết bạn ngay trước cổng trường

Phan Hiếu
Bạn có cảm nghĩ gì về "Mâu thuẫn trong bữa nhậu, thanh niên dùng đục đâm chết bạn" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất