Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Mâu thuẫn sau trận bóng đá, một người tử vong

(VTC News) – Mâu thuẫn trong lúc đá bóng, băng nhóm thanh niên, tay cầm dao, gậy gộc đến cống trường tìm địch thủ để thanh toán. Khi giáp mặt băng nhóm này liền xông vào truy sát làm 1 người chết, 2 người bị thương nặng.

Ngày 16/3, Công an TX. Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết đang tiếp tục điều tra, truy xét băng nhóm vừa gây ra vụ trọng án nghiêm trọng xảy ra trước cổng trường THCS Nguyễn Trãi, phường Long Hương, thị xã Bà Rịa (Bà Rịa- Vũng Tàu) làm 1 người chết, 2 người bị thương.

Theo nguồn tin, do mâu thuẫn từ trước nên băng nhóm thanh niên mang dao, gậy gộc đến trường THCS Nguyễn Trãi tìm em trai của Duy Quốc Công (22 tuổi, ngụ ở TX. Bà Rịa – Vũng Tàu) để trả thù. Thấy vậy Công liền nhờ Lê Thiện Thông (22 tuổi), Trần Quốc Tĩnh (18 tuổi, đều ngụ TX. Vũng Tàu) đến đón em dùm.

Tuy nhiên, một lúc sau Công  nghe Thông gọi điện về báo có một nhóm người mang theo dao, gậy đang đứng chặn trước cổng trường không cho em trai của Công ra khỏi cổng. Công liền chạy đến thì thấy nhóm thanh niên đang dùng hung khí đánh Tĩnh và Thông.

Công liền xông vào ứng cứu thì bị nhóm thanh niên trên dùng hung khí truy sát bị thương nặng Gây án xong băng nhóm thanh niên trên rút lui. Khi người dân túa đến thì phát hiện Tĩnh bị đâm một nhát trúng vào vùng ngực, được đưa đi cấp cứu nhưng Tĩnh đã chết, Thông và Công cũng trúng người bị thương nặng.

Ngay sau vụ việc xảy ra, Công an thị xã Bà Rịa đã có mặt tại hiện trường lập biên bản điều tra vụ việc và truy tìm thủ phạm. Theo điều tra bước đầu, nguyên nhân vụ việc có thể do mâu thuẫn từ một trận đá bóng vào ngày hôm trước.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng mở rộng điều tra.

Tin liên quan

» Bộ trưởng Đinh La Thăng đối thoại trực tuyến với dân
» Bộ trưởng Đinh La Thăng lại đề xuất táo bạo
» Bộ trưởng Đinh La Thăng 'trảm' tiếp 5 nhà thầu
» Ông Đinh La Thăng làm tổ trưởng tái cơ cấu Vinashin
» Bộ trưởng Bộ GTVT Đinh La Thăng đi xe buýt
» Bộ trưởng Đinh La Thăng đề nghị hủy xe đua


Quỳnh Mai – Trần Dương
Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN