• Zalo

Mẫu nhí 6 tuổi khiêu chiến giới hạn bản thân với thiết kế nặng gần 10kg

Đời sống Thứ Hai, 16/12/2019 18:18:00 +07:00

Vietnam International Beauty & Fashion Week 2019, mẫu nhí Lee Sumi (6 tuổi) khiến nhiều người ngỡ ngàng khi sải bước với bộ trang phụ nặng gần 10kg.

Lee Sumi – mẫu nhí người Hàn gốc Việt 6 tuổi có màn trình diễn xuất sắc khi đảm nhận vai trò vedette trong phần biểu diễn BST của NTK Vương Khang thuộc khuôn khổ Tuần lễ thời trang Vietnam International Beauty & Fashion Week 2019.

IMG_0001 6

Lee Sumi đảm nhận vai trò Vedette trong phần trình diễn BST của NTK Vương Khang.

Các khách mời có mặt tại sự kiện đều rất bất ngờ khi Lee Sumi – nàng mẫu nhí 6 tuổi dám dũng cảm đảm nhận việc biểu diễn thiết kế áo dài kết hợp chiếc áo lông nặng gần 10kg.

Với những bước đi chuyên nghiệp không kém cạnh các Vedette lớn tuổi, cô bé thể hiện đẳng cấp của một tài năng đang trên đà được ươm mầm.

Có thể nói đây cũng là một thử thách đối với người mẫu đã có nhiều kinh nghiệm, vậy mà cô mẫu nhí này không ngại khó khăn, quyết tâm dùng bản lĩnh, năng khiếu của mình để đáp lại sự tin tưởng của NTK Vương Khang.

IMG_0003 6

Cận cảnh bộ trang phục nặng gần 10kg của Lee Sumi.

Đúng như kỳ vọng, Lee Sumi tạo nên điểm nhấn cho phần trình diễn BST, khí chất và sự chuyên nghiệp của cô bé đã làm nên những khoảnh khắc đáng nhớ cho đêm diễn.

Với lối trang điểm lạ, cá tính, cùng sự kết hợp giữa áo dài truyền thống và áo lông hiện đại, bộ trang phục của NTK Vương Khang thể hiện đúng chủ đề của tuần lễ thời trang: sự giao thoa giữa quá khứ và hiện tại.

IMG_0007

Lee Sumi hoàn thành xuất sắc phần trình diễn của mình.

Trình diễn một trang phục mang nhiều ý nghĩa và có độ khó cao chắc chắn sẽ trở thành bài học kinh nghiệm quý giá của Lee Sumi.

Nhờ những thử thách này, Lee Sumi sẽ ngày càng trưởng thành, bản lĩnh và tự tin hơn. Hy vọng trong tương lai không xa, cô bé sẽ phá vỡ thêm nhiều giới hạn của bản thân, trở thành một mẫu nhí chuyên nghiệp, có dấu ấn trong làng thời trang nhí.

Minh Anh
Bạn có cảm nghĩ gì về "Mẫu nhí 6 tuổi khiêu chiến giới hạn bản thân với thiết kế nặng gần 10kg" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin