Mật vụ Mỹ 'phục' sẵn tại sân bay chờ Tổng thống Trump tới

(VTC News) - Rất nhiều Mật vụ đã có mặt tại sân bay quốc tế Đà Nẵng, sẵn sàng tháp tùng Tổng thống Trump trong chuyến du của ông tới Việt Nam.

Dự kiến vào khoảng 12h25, chiếc Air Force One chở Tổng thống Trump sẽ hạ cánh xuống sân bay quốc tế Đà Nẵng, mở đầu cho các hoạt động của ông tại Tuần lễ Cấp cao APEC.

Mat vu My 'phuc' san tai san bay cho Tong thong Trump toi hinh anh 1

 Dù trưa 10/11 Tổng thống Trump mới tới Việt Nam nhưng các mật vụ Mỹ đã sớm có mặt tại sân bay Đà Nẵng. (Ảnh: Tùng Đinh)

Mat vu My 'phuc' san tai san bay cho Tong thong Trump toi hinh anh 2

 Các công tác kiếm tra an ninh đang được chuẩn bị kỹ càng để phục vụ cho chuyến công du của Tổng thống Mỹ. (Ảnh: Tùng Đinh)

Mat vu My 'phuc' san tai san bay cho Tong thong Trump toi hinh anh 3

 Hai mật vụ Mỹ đứng nói chuyện với nhau trong khi các đồng nghiệp khác tỏ ra khá căng thẳng. (Ảnh: Tùng Đinh)

Mat vu My 'phuc' san tai san bay cho Tong thong Trump toi hinh anh 4

 Tất cả đã chuẩn bị sẵn sàng để đón chiếc chuyên cơ Air Force One sẽ hạ cách xuống sân bay trong hơn 1 giờ đồng hồ tới. (Ảnh: Tùng Đinh)

Cách đây ít giờ, Tổng thống Donald Trump cũng đã đăng tải một tweet trên trang Twitter cá nhân nói về chuyến thăm Việt Nam, tham dự hội nghị thượng đỉnh APEC:"Tôi đang rời Trung Quốc để tới tham dự APEC 2017 ở Việt Nam. Đệ nhất phu nhân Melania sẽ ở lại để tham quan sở thú và tất nhiên là cả Vạn lý Trường thành của Trung Quốc trước khi trở về Alaska để gặp gỡ các binh sĩ tuyệt vời của chúng ta".

Việt Nam là chặng dừng chân thứ 4 trong chuyến công du tới châu Á kéo dài 13 ngày của ông Trump. Trong chiều nay, nhà lãnh Mỹ sẽ tham dự Hội nghị Đối thoại các nhà lãnh đạo với Hội đồng tư vấn doanh APEC và tham gia Phiên họp của các nhà lãnh đạo kinh tế tại Đà Nẵng.

>>> Đọc thêm: Tân Đại sứ Mỹ tới sân bay Đà Nẵng, sẵn sàng đón Tổng thống Trump

Phóm PV
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU