Tắm suối giữa trời nắng nóng, 3 mẹ con chết đuối thương tâm

(VTC News) - Do mất điện vào thời điểm nắng nóng, chị Tĩnh cùng 2 con và các cháu đi tắm suối đã bị đuối nước khiến 3 mẹ con chị Tĩnh chết đuối.

Vụ đuối nước xảy ra vào khoảng 15h ngày 31/7, tại xã Bình Thuận (huyện Đại Từ, Thái Nguyên), khiến 3 mẹ con tử vong.

Theo đó, vào khoảng thời gian trên, tại khu vực xã Bình Thuận xảy ra mất điện và do thời tiết nắng nóng nên 5 người gồm chị Nguyễn Thị Tĩnh (SN 1987) và hai người con trai là cháu Nguyễn Văn Tài (SN 2011), Nguyễn Văn Tùng (SN 2010) cùng hai cháu của chị Tĩnh ra dòng suối Cái ở khu vực đập Ông Mát (xóm Tiến Thành 1, xã Bình Thuận) để tắm.

Video: Chết đuối trên cạn - 'sát thủ' mùa hè nhưng không phải phụ huynh nào cũng biết

Khoảng 1 giờ đồng hồ sau, cháu Nguyễn Văn Tài bị đuối nước nên chị Tĩnh và cháu Tùng đã ra cứu nhưng cả 3 đã cùng bị đuối nước.

Sau đó, 2 cháu của chị Tĩnh đã bơi được lên bờ và thông báo người dân quanh khu vực. Ngay sau đó, thi thể 3 mẹ con chị Tĩnh đã được người dân tìm thấy.

Liên quan đến vụ việc trên, ông Lê Quang Tân - Chủ tịch UBND xã Bình Thuận cho biết, ở địa phương, gia đình chị Tĩnh thuộc vào dạng hộ nghèo, hai vợ chồng chị sinh được 2 người con trai thì cả 3 mẹ con đều gặp nạn vào chiều qua (31/7).

Do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên chồng chị Tĩnh đi làm phu hồ dưới Hà Nội còn vợ ở nhà chăm con nhỏ.

Được biết, sau khi sự việc xảy ra, UBND xã đã hỗ trợ 3 triệu đồng cho gia đình chị Tĩnh và các đoàn thể của huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên ngay trong chiều 31/7 cũng đã đến thăm hỏi và hỗ trợ gia đình.

>>> Đọc thêm: Chèo thuyền ra hồ thuỷ lợi, 2 học sinh chết đuối

Tùng Lâm
Bình luận