Mascherano từ chối đá cho Liverpool để được đến Barca

(VTC News) - Tiền vệ đội trưởng của ĐT Argentina đã từ chối tham gia trận Man City - Liverpool rạng sáng nay, chính thức phát tín hiệu ra đi theo tiếng gọi của Barca.


Theo đó, Barca sẽ trả cho Liverpool 12 triệu bảng cộng thêm tiền vệ người Belarus Alexander Hleb để The Kop chấp nhận nhả Javier Mascherano. Đây sẽ là một đề nghị hợp lý vì gã khổng lồ xứ Catalan đang dè sẻn chi tiêu vì nợ, trong khi The Kop không còn nhiều thời gian trên thị trường chuyển nhượng để tìm người thay thế.

Mascherano đang lắng nghe tiếng gọi của Barca.

Mascherano đang lắng nghe tiếng gọi của Barca.


Chỉ ít giờ sau khi đại diện của Barca đưa ra lời đề nghị trên, Mascherano đã yêu cầu BHL rút tên ra khỏi danh sách đá chính của đội bóng áo đỏ trong chuyến làm khách tại City of Manchester. Thêm một hành động thúc ép nữa từ phía cầu thủ người Argentina, người đã không giấu giếm ý định đào tẩu kể từ khi Liverpool bị bật bãi ở Champions League còn ông thầy Rafael Benitez sang Inter. Khi Roy Hodgson mới lên nhậm chức, anh thậm chí không còn nghe điện thoại.

Roy Hodgson dù muốn giữ Mascherano ở lại, nhất là sau màn thể hiện tồi tệ của Lucas trong trận gặp Man City mới đây, nhưng trái tim của anh thì đã không còn ở Anfield nữa rồi.Hoàng Quân


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN