'Mariah Carey của Hàn Quốc' kết hợp với nhóm bị coi là thảm họa nhạc Việt

(VTC News) - Nhóm nhạc từng bị nhiều người coi là thảm họa nhạc Việt - Zero 9 sẽ đứng chung sân khấu với "Mariah Carey của Hàn Quốc" trong đêm nhạc giao hưởng sắp được tổ chức.

So Hyang - giọng ca được mệnh danh là "Mariah Carey của Hàn Quốc" sẽ biểu diễn trong đêm nhạc Vietnam Concert 2018 do dàn nhạc Maius Philharmonic tổ chức. 

Ngoài diva Hàn Quốc, đêm nhạc còn có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ Việt Nam như: Nhóm OPlus, quán quân Sao mai 2015 Hoàng Hồng Ngọc và đặc biệt là Zero 9 - nhóm nhạc của ông bầu Tăng Nhật Tuệ mới ra mắt và bị đánh giá là thảm họa âm nhạc.

Lý giải cho sự kết hợp này, Lưu Quang Minh - nhạc trưởng của dàn nhạc Maius Philharmonic thừa nhận Zero 9 sẽ gặp áp lực rất lớn nhưng anh tin, họ hoàn toàn có thể kết hợp với dàn nhạc giao hưởng.

Còn ông bầu Tăng Nhật Tuệ cũng rất tự tin với việc để nhóm Zero 9 vào trình diễn trong đêm nhạc Vietnam Concert 2018 vì : "Không ai liều mà đưa người không có khả năng vào một chương trình có diva Hàn Quốc".

'Mariah Carey cua Han Quoc' ket hop voi nhom bi coi la tham hoa nhac Viet hinh anh 1

 Dù mới ra mắt khán giả nhưng nhóm nhạc Zero 9 của ông bầu Tăng Nhật Tuệ bị nhiều người coi là thảm họa nhạc Việt.

Về phía nữ ca sĩ So Hyang, cô cho biết lý do nhận lời trình diễn trong Vietnam Concert 2018 vì nhận thấy nhiệt huyết cũng như sự mới mẻ của dàn nhạc Maius Philharmonic. Đây là một dàn nhạc cổ điển nhưng lại có phong cách khá hiện đại và trẻ trung.

So Hyang cho hay, người hâm mộ quê nhà thường gọi cô là "Mariah Carey của Hàn Quốc" hay diva. Cô hạnh phúc với điều này nhưng luôn tự nhủ phải tập luyện rất nhiều mới có thể xứng đáng với những danh xưng đó. 

Nhạc trưởng  Lưu Quang Minh cho hay, để có thể mời được So Hyang tham gia đêm nhạc Vietnam Concert 2018, anh và ban nhạc phải mất một thời gian dài thuyết phục cũng như tìm cách đáp ứng được những yêu cầu từ phía nữ ca sĩ.

'Mariah Carey cua Han Quoc' ket hop voi nhom bi coi la tham hoa nhac Viet hinh anh 2

So Hyang được mệnh danh là "Mariah Carey của Hàn Quốc".

Maius Philharmonic tiền thân là Rhapsody Philharmonic, được thành lập vào tháng 9/2010. Đây là dàn nhạc giao hưởng trẻ nhất Việt Nam, do nhạc trưởng Lưu Quang Minh đứng đầu. Vietnam Concert 2018 là chương trình đánh dấu 9 năm hoạt động của dàn nhạc.

Thu Giang
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU