Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Mạnh Quân kể chuyện hôn Minh Hương 8 lần

"Trong phim có cảnh hôn của Quân và chị Hương nhưng cứ mỗi khi mặt sát vào nhau là hai chị em không nhịn được cười", chàng diễn viên điển trai chia sẻ về kỷ niệm đóng phim "Vệt nắng cuối trời".

Thời gian này, bộ phim mà Quân tham gia là Vệt nắng cuối trời đang được trình chiếu và đến tháng 10 có thể bộ phim Lý Công Uẩn - Đường tới thành Thăng Longcũng sẽ lên sóng.

  Mạnh Quân. 

Mạnh Quân. 

- Sau khi được biết đến ở "Nhật ký Vàng Anh", Quân có tham gia một vài bộ phim khác nhưng vẫn chưa để lại dấu ấn gì? Quân nghĩ mình không có duyên với phim ảnh hay khả năng chỉ có thế?

- Theo Quân nghĩ thì từ trước đến nay, chưa có một bộ phim sitcom nào kéo dài đến 2 năm như Nhật ký Vàng Anh nên chắc chắn ấn tượng để lại cho người xem là rất lớn. Chính vì thế mọi người đã quá quen thuộc với nhận vật Quân trong series Nhật ký Vàng Anh rồi. Còn có duyên hay không, có khả năng hay không thì Quân cũng không dám nói trước. Quân chỉ biết rằng khi đã nhận tham gia một bộ phim nào đó thì Quân luôn cố gắng hết sức để hoàn thành vai diễn một cách tốt nhất.

- Bộ phim "Vệt nắng cuối trời" đang phát sóng và được nhiều tầng lớp khán giả yêu thích. Trong phim Quân đóng vai người yêu của Minh Hương. Bạn có thể chia sẻ một vài kỷ niệm với Minh Hương khi quay phim?


- Bộ phim Vệt nắng cuối trời là lần thứ hai Quân được tái hợp với chị Minh Hương và lần này thì không chỉ là bạn bè bình thường nữa. Trong phim Quân vào vai Mạc Dương, cậu sinh viên hiền lành và đặc biệt rất thích nhân vật của chị Minh Hương nhưng vì tính cách ngu ngơ của mình nên giữa hai người cũng thường xuyên xảy ra những tình huống dở khóc dở cười.

Kỉ niệm mà Quân nhớ nhất đó là cảnh Quân giúp nhân vật của chị Hương trốn ra khỏi nhà để đi làm phim. Kết cảnh có đoạn Quân và chị Hương hôn nhau nhưng cứ mỗi khi mặt sát vào nhau là y như rằng hai chị em ko thể nhịn được cười và cảnh đó phải quay đến 8 đúp. Đến khi anh đạo diễn phải ra cảnh cáo thì hai đứa mới hoàn thành cảnh quay được (cười lớn).

- Đóng cặp với đàn chị, ngoài đời Mạnh Quân và Minh Hương lại chơi với nhau rất thân, liệu có khó khăn để Quân nhập vai người yêu không?

- Với Quân và chị Hương thì không khó khăn gì vì ngoài đời cả hai chơi khá thân với nhau. Thế nhưng với đoàn phim thì cũng có chút khó khăn vì mỗi khi đang quay mà hai chị em nhớ ra chuyện gì hay ho là lại lao vào tám chuyện ngay. Cuối cùng thì Quân và chị Hương được cả đoàn phim bình chọn là cặp đôi trẻ con nhất, lắm chuyện nhất và quay nhiều đúp nhất.

  Quân và Minh Hương trong Vệt nắng cuối trời. 

Quân và Minh Hương trong Vệt nắng cuối trời. 

- Thời điểm quay "Vệt nắng cuối trời", cả Mạnh Quân và Minh Hương đều đang có người yêu. Quay đi quay lại cảnh hôn nhau có khiến bạn gái Quân ghen không?


- Thật ra thì cũng chưa hẳn là hôn nên cũng ko có gì để ghen tuông cả. Vả lại người yêu trước đây của Quân cũng rất hiểu và thông cảm cho Quân nên cũng không gặp phải khó khăn nào từ phía hậu cần cả. Còn bây giờ thì Quân mong có một người ghen nhưng cũng chưa có.

Theo Zing

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN