Mạnh mẽ tại ‘The Face’, Minh Tú lại bật khóc ở ‘Asia’s Next Top Model’

(VTC News) - Chưa từng thử qua bộ môn trượt băng, Minh Tú đã bật khóc nức nở khi thực hiện thử thách này tại “Asia’s Next Top Model”.

Tối 14/6, hành trình trong vai trò thí sinh của Minh Tú tại Asia’s Next Top Model tiếp tục với sự hứng khởi sau chiến thắng thuyết phục ở tuần trước. Bên cạnh đó, việc đổi địa điểm sang Malaysia càng khiến cô thêm phần thích thú.

Manh me tai ‘The Face’, Minh Tu lai bat khoc o ‘Asia’s Next Top Model’ hinh anh 1

Minh Tú là trường hợp hi hữu trong showbiz Việt khi vừa là thí sinh, vừa là HLV chương trình truyền hình thực tế về thời trang trong cùng một thời điểm.

Ngoài ra, sự tham dự của vị giám khảo “ẩn mình” Xiaoqing khiến Minh Tú phải dè chừng. Người đẹp cùng các thi sinh khác khá tức tối khi đáng lẽ họ đã đến top 4 nhưng với quyết định không loại Cindy và “cài” gián điệp Xiaoqing đưa họ phải trở về top 6.

Manh me tai ‘The Face’, Minh Tu lai bat khoc o ‘Asia’s Next Top Model’ hinh anh 2

Top 6 "Asia's Next Top Model".

Thử thách đầu tiên đòi hỏi Minh Tú phải đi catwalk qua chiếc cầu cáp dài đến hàng trăm mét. Dù được “người cầm trịch” Cindy Bishop và siêu mẫu Cara G. Mcilroy tán thành lối catwalk của mình khá gợi cảm, phù hợp với trình diễn nội y nhưng Minh Tú lại bất ngờ khi nhận kết quả áp chót bởi nhận xét chưa phù hợp của giám khảo Xiaoqing.

Manh me tai ‘The Face’, Minh Tu lai bat khoc o ‘Asia’s Next Top Model’ hinh anh 3

Minh Tú trong thử thách đầu tiên.

Video: Minh Tú vừa trang điểm vừa "bắn" tiếng Anh gây sốt

“Bà chúa tuyết” là chủ đề buổi chụp ảnh loại trừ của tuần thi này. Ngay từ khi tập luyện cùng giày trượt băng, Minh Tú đã bất ngờ oà khóc khiến các thí sinh khác phải cố gắng an ủi, động viên. Giải thích cho hành động của mình, Minh Tú cho rằng cô quá mệt mỏi và chưa từng thử bộ môn này trước đây.

Manh me tai ‘The Face’, Minh Tu lai bat khoc o ‘Asia’s Next Top Model’ hinh anh 4

 

Trong buổi chụp, siêu mẫu Châu Á Minh Tú diện một bộ bikini hai mảnh gợi cảm phối cùng áo khoác dáng dài và giày trượt băng. Do gặp khó khăn với việc đứng trên giày trượt, Minh Tú quyết định nắm lấy nhành cây và tạo dáng quỳ gối. Việc này khiến hai đầu gối của cô sưng đỏ vì đau và đá lạnh.

Manh me tai ‘The Face’, Minh Tu lai bat khoc o ‘Asia’s Next Top Model’ hinh anh 5

 

Nhận xét của giám khảo Daniel Boey - “bố già” thời trang Singapore cho rằng gương mặt Minh Tú thể hiện phần nào sự đau đớn đó. Bên cạnh đó, các giám khảo khác cho rằng Minh Tú đang bị “một màu” và gợi cảm chưa đúng chỗ.

Manh me tai ‘The Face’, Minh Tu lai bat khoc o ‘Asia’s Next Top Model’ hinh anh 6

Minh Tú rơi xuống thứ hạng 4 trong 6 thí sinh với số điểm 40,1 và người phải tạm biệt cuộc đua trở thành "Asia’s Next Top Model" là Cindy, đại diện đến từ Đài Loan.

Manh me tai ‘The Face’, Minh Tu lai bat khoc o ‘Asia’s Next Top Model’ hinh anh 7

Cô ôm tạm biệt người bạn thân trong cuộc thi, Cindy.

>>> Đọc thêm: Mới tập 1 'The Face', Hoàng Thuỳ - Minh Tú đã hằm hè, gây hấn dữ dội

Chu Nguyên
Bình luận