Mang thai ngoài giá thú, cô giáo bị sa thải

(VTC News) - Mang thai trước khi đám cưới, cô giáo Cahty Samford đã bị nhà trường "tống cổ" ra khỏi trường.

  Cô Cathy Samford, 29 tuổi 

Cô Cathy Samford, 29 tuổi 

Tờ ABC News vừa đăng một tin chắc hẳn sẽ gây ngạc nhiên đến nhiều người, đặc biệt là những cô giáo đang dạy học tại trường.

Theo đó, Cathy Samford, 29 tuổi, một cô giáo dạy môn khoa học tự nhiên kiêm huấn luyện viên môn bóng chuyền tại học viện Heritage Christian (thuộc bang Texas, Hoa Kỳ) đã bị nhà trường sa thải sau khi phát hiện ra nữ giáo viên này mang thai ngoài giá thú.

Quyết định trên đã gây sửng sốt cho Samford cùng toàn thể người thân của cô. Được biết do những rắc rối gần đây nên đám cưới giữa cô Samford và vị hôn phu tương lai đã bị hoãn lại.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây với phóng viên ABC News, côSamford chia sẻ: "Tôi không phải là hạng người suốt ngày đi quán bar đến nỗi có thai. Tôi luôn tận tâm với công việc, luôn đến trường dạy học đúng giờ. Nếu mọi chuyện rắc rối không xảy ra thì có lẽ giờ này tôi đã kết hôn. Tôi thực sự shock khi nhận được đơn sa thải từ nhà trường với lý do khá vô duyên trên".

Để giải thích cho lý do đuổi việc nữ giáo viên trên, ông RonTaylor, hiệu trưởng của trường Heriatage Christian cho biết thêm: "Quy định của nhà trường đó là tất cả các giáo viên và quan chức cao cấp trong trường phải là một tấm gương tốt cho học sinh. Bất cứ ai phạm lỗi đều bị xử lý. Đối với tôi, việc sa thải cô Samford rất khó khăn nhưng chúng tôi không thể làm cách khác được".

Hùng Phú

    » Thuê học sinh bán thuốc, cô giáo bị sa thải
» Bị sa thải, giáo viên bắn chết hiệu trưởng
» Chửi thề trong lớp học, giáo viên sẽ bị sa thải

» Thuê học sinh bán thuốc, cô giáo bị sa thải » Bị sa thải, giáo viên bắn chết hiệu trưởng » Chửi thề trong lớp học, giáo viên sẽ bị sa thải


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN