Mang quan tài con trai đặt trước cổng đám cưới

(VTC News) - Cho rằng gia chủ tổ chức đám cưới có liên quan đến cái chết con trai, gia đình ông Đệ đã mang quan tài đến đặt trước cổng.

Ngày 23/4, thông tin từ chính quyền xã Diễn Trung (huyện Diễn Châu - Nghệ An) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ án mạng người khiến 1 người chết. Nạn nhân là anh Hoàng Văn Tú (SN 1997) người trú trên địa bàn xã.
Thi thể nạn nhân đang chờ cơ quan chức năng đến khám nghiệm tử thi   

Thi thể nạn nhân đang chờ cơ quan chức năng đến khám nghiệm tử thi  


Thông tin ban đầu, ngày 22/4, anh Tú đi đám cưới và uống rượu tại một nhà dân trong xóm. Khi ra về, anh Tú xảy ra va chạm với ông Ngãi (trú cùng xóm, người nhà chủ hôn). Thấy vậy những người có mặt đến can ngăn, anh Tú tiếp tục đi về nhà.

Đi được một đoạn, bất ngờ có nhóm thanh niên đi xe môtô, tay cầm kiếm áp sát tấn công anh Tú. Nạn nhân bị chém 2 nhát ở đầu, bên cạnh sườn, gục tại chỗ.

Nghe tin con bị chém, ông Hoàng Văn Đệ chạy ra can ngăn cũng bị nhóm côn đồ chém một nhát vào mông phải khâu 8 mũi. Anh Tú sau đó được đưa đến bệnh viện đa khoa huyện Diễn Châu cấp cứu, do vết thương quá nặng, nạn nhân chết trên đường đi.

Cho rằng cái chết của con trai liên quan đến gia đình tổ chức đám cưới, tối cùng ngày, gia đình ông Đệ đã mang quan tài con đặt trước cổng đám cưới. Đến sáng 23/4, chiếc quan tài vẫn chưa được gia đình mang về làm thủ tục mai táng.

Cơ quan điều tra cũng đã triệu tập 4 nghi phạm để điều tra làm rõ vụ án.

Được biết, anh Tú đã làm thủ tục xuất khẩu lao động sang Đài Loan. Khi đang chờ bay thì xảy ra sự việc.


Hồng Thắng
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN