Mang ma túy đi 'liên hoan' bị bắt giữ

Số ma túy ketamin được đối tượng mua với giá 1 triệu đồng, đang trên đường đến khách sạn để sử dụng thì bị Y2/141 kiểm tra, bắt giữ.


               Đối tượng Tuấn cùng tang vật.

 Đối tượng Tuấn cùng tang vật.

Khoảng 1h30’ ngày 1/5, khi đang làm nhiệm vụ tại ngã tư Bà Triệu - Trần Nhân Tông, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Tổ công tác Y2/141 do thượng úy Đỗ Xuân Tùng làm tổ trưởng đã phát hiện, tiến hành kiểm tra hành chính chiếc taxi mang BKS 30A - 232.17 chở theo một  nam thanh niên có biểu hiện nghi vấn trên xe.

Qua kiểm tra, tổ công tác phát hiện trên tay vị khách ngồi cạnh ghế lái có một túi ni lông khá lớn, bên trong có 1 gói nhỏ chứa tinh thể màu trắng (nghi là ma túy). Ngay lập tức cảnh sát yêu cầu người này về công an phường Nguyễn Du để làm rõ.

Qua xác minh, nam thanh niên tên Nguyễn Minh Tuấn (31 tuổi, trú phường Đông Mác, quận Hai Bà Trưng), đã từng có một tiền án về tội Tàng trữ trái phép chất ma túy.

Tại cơ quan công an, đối tượng khai gói ni lông chứa chất tinh thể màu trắng là Kentamine, mới được mua với giá 1 triệu đồng. Khi đang trên đường đi tìm thuê khách sạn để sử dụng thì bị phát hiện, bắt giữ.

Hiện, công an phường Nguyễn Du đang tiếp tục tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc.

Video: CSGT vây bắt thanh niên vận chuyển ma túy

Theo VOVGT
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN