Mang di ảnh, lư hương đến trụ sở UBND huyện kêu oan

Gia đình nạn nhân bị điện giật chết đã mang di ảnh, lư hương đến trụ sở UBND huyện đòi bồi thường.

Ngày 4/1, gia đình nạn nhân Ngô Thị Nơi, 27 tuổi, ở khóm 4, thị trấn Cái Đôi Vàm (Phú Tân, Cà Mau) mang di ảnh, lư hương đến trụ sở UBND huyện Phú Tân đòi bồi thường. Trước đó, vào 20h ngày 1/1, bà Ngô Thị Nơi đi trên đường bị ẩm ướt do triều cường, bị điện giật chết.

Ông Võ Trường Giang, Phó chủ tịch UBND huyện Phú Tân cho biết, bà con mang di ảnh, lư hương đến yêu cầu Điện lực Phú Tân bồi thường, gây mất trật tự. Chúng tôi động viên, hỗ trợ 5 triệu đồng mua hòm, mua đất chôn và gia đình chấp thuận, chờ Công an điều tra, xử lý theo pháp luật.
Gia đình nạn nhân Ngô Thị Nơi mang di ảnh, lư hương đến trụ sở UBND huyện Phú Tân đòi bồi thường 

Gia đình nạn nhân Ngô Thị Nơi mang di ảnh, lư hương đến trụ sở UBND huyện Phú Tân đòi bồi thường 

Gia đình của nạn nhân Ngô Thị Nơi rất nghèo, chồng đi biển, có 2 con nhỏ. Nhiều người dân ở khóm 4, thị trấn Cái Đôi Vàm cho cho biết, hiện tượng rò rỉ điện khu vực bà Ngô Thị Nơi chết đã xuất nhiều ngày trước, có người bị điện giật nhẹ, đã phản ảnh đến Điện lực Phú Tân và Viễn thông Cà Mau, nhưng không đơn vị nào chịu sửa chữa, khắc phục.

Trao đổi với ông Lâm Anh Tuấn, Giám đốc Điện lực Cà Mau cho biết, đã chỉ đạo Điện lực Phú Tân tìm hiểu nguyên nhân nhưng không phát hiện lỗi kỹ thuật.

Trong khi đó, ông Lê Hoàng Phước, Giám đốc Viễn thông Cà Mau cũng phủ nhận trách nhiệm sự cố điện từ đường dây viễn thông của đơn vị mình và chờ kết quả điều tra.

» Đi tập bơi, nữ sinh xinh đẹp chết vì điện giật
» Rơi xuống hồ, nam sinh chết vì điện giật

Theo TPO
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN