Man Utd: 'Đã chơi chẳng sợ tiền rơi'

Thể thaoThứ Sáu, 15/05/2015 07:00:00 +07:00

(VTC News) - BLĐ Man Utd đang cảm thấy hài lòng với HLV Louis Van Gaal nên họ sẽ không ngại tiếp tục chiêu mộ cầu thủ bất chấp doanh thu sụt giảm.

(VTC News) - BLĐ Man Utd đang cảm thấy hài lòng với HLV Louis Van Gaal nên họ sẽ không ngại tiếp tục chiêu mộ cầu thủ bất chấp doanh thu sụt giảm

Mới đây, Phó chủ tịch Man Utd - ông Ed Wooward khẳng định rằng, Quỷ đỏ sẽ một lần nữa "đột kích" thị trường chuyển nhượng mùa hè, để "tấn công" mục tiêu thâu tóm bốn danh hiệu vô địch vào mùa giải tới. Và thương vụ 25 triệu Bảng với Memphis Depay chỉ như "phát bắn đầu tiên" của đội bóng. 

"Chúng tôi sẽ hành động trở lại trong kì chuyển nhượng sắp tới. Đội bóng có đủ chiều sâu lực lượng, đủ sức mạnh thách thức trên tất cả bốn mặt trận vào mùa giải tới. Tất nhiên, có người đến thì sẽ có người phải ra đi trong mùa hè này", ông Woodward nhấn mạnh. 
Phó chủ tịch Man Utd - Ed Woodward khẳng định, Quỷ đỏ sẽ tiếp tục chi mạnh trên thị trường chuyển nhượng
 Phó chủ tịch Man Utd - Ed Woodward khẳng định, Quỷ đỏ sẽ tiếp tục chi mạnh trên thị trường chuyển nhượng
Tuyên bố trên của ông Woodward hoàn toàn có cơ sở. Bởi, bất chấp doanh thu của Man Utd ở mùa giải 2014-15 sẽ giảm 20 triệu (từ 115 triệu Bảng xuống còn 95 triệu Bảng) vì không tham dự Champions League, và phần nào đó là món nợ dài hạn đã tăng thêm 15.1 triệu Bảng (từ 380.5 triệu Bảng lên 395 triệu Bảng) do tỉ giá giữa đồng đô la và Bảng thay đổi. 

Nhưng bù lại, ở những khoản thu khác, Man Utd đang kì vọng sẽ lãi ròng đến 400 triệu Bảng khi mùa giải 2014-15 kết thúc. Cũng như vào mùa giải sau, một số hợp đồng khủng mà Man Utd đạt được sẽ bắt đầu có hiệu lực, như hợp đồng tài trợ của Adidas hay tiền bản quyền truyền hình Premier League tăng cao. Đặc biệt là khi Man Utd gần như đang chắc suất tham dự Champions League mùa 2015-16. 
HLV Louis Van Gaal đang làm tốt nhiệm vụ tại Old Trafford
 HLV Louis Van Gaal đang làm tốt nhiệm vụ tại Old Trafford
Phát biểu thêm về lí do sẽ chi tiêu mạnh trên thị trường chuyển nhượng hè sắp tới, ông Woodward nói thêm: "Tổng quan mùa giải này, chúng tôi đang rất hài lòng với hiệu suất của toàn đội trong nhiệm kì đầu tiên của Louis Van Gaal. Ông ấy đã làm tốt nhiệm vụ đứng ở top 4 Premier League và đưa Man Utd trở lại Champions League". 

Ngoài ra, ông Wooward cũng bác bỏ việc BLĐ Man Utd bán tên sân Old Trafford. "Chúng tôi không có ý định bán tên sân vận động. Chúng tôi không ngồi để bàn về lời đề nghị mà chúng tôi đã gạt qua một bên". 
Clip: Manchester United 2014-15 - Rise Of The Fallen Kings
thethao/2015/05/15/Manchester-United-2014-15-Rise-Of-The-Fallen-Kings-1431670765.mp4&stream=pseudo" src="http://vtc.vn/static/swf/player.swf" type="application/x-shockwave-flash" height="350" width="500">

Hoàng Tùng

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn