Man Utd còn tệ hơn cả Crystal Palace

(VTC News) - Nếu mùa giải Premier League chỉ tính từ đầu năm 2014 tới nay, Man Utd chỉ đứng thứ 8 trên BXH, thua cả Crystal Palace.

Theo thống kê của trang web danh tiếng Bleacherreport, vị trí thứ 7 mà Man Utd có được trên BXH tính đến thời điểm này của mùa giải là quá...may mắn. Bởi kể từ đầu năm 2014 tới nay, Quỷ đỏ chỉ giành được vỏn vẹn 23 điểm, thành tích còn thua kém cả đội đang xếp thứ 11 tại Premier League là Crystal Palace.
BXH Premier League trong năm 2014 

BXH Premier League trong năm 2014 


Cũng theo thống kê này, Crystal Palace cùng với Everton chính là 2 đội bóng thi đấu thăng tiến nhất trong năm 2014. Theo đó, Everton giành được tới 32 điểm, đứng thứ 3 trên bảng thống kê. Còn Crystal Palace cũng kiếm được 27 điểm, đứng thứ 7 và hơn đội xếp sau là Man Utd tới 4 điểm. Điều đó đồng nghĩa nếu Premier League được bắt đầu từ năm 2014, Crystal Palace sẽ chỉ cách nhóm dự Champions League đúng 2 điểm (kém Man City, đội có được 30 điểm).
Liverpool chính là nhà vô địch tuyệt đối của nước Anh trong năm 2014 với 44 điểm, hơn đội đứng sau là Chelsea tới 9 điểm. Trong khi đó, Man City vẫn yên vị trong Top 4 với 30 điểm có được trong năm nay, nhưng điều đó cũng cho thấy The Citizens đã thi đấu sa sút rất nhiều kể từ khi mùa giải bước vào giai đoạn lượt về.
Ngoài Man Utd, Arsenal cũng nên cảm thấy may mắn khi hiện tại họ vẫn đang giữ vững được vị trí thứ 4 trên BXH Premier League. Tính riêng trong năm 2014, đoàn quân của Arsene Wenger chỉ giành được có 28 điểm, xếp thứ 6 trên bảng thống kê. Nên nhớ, Arsenal chính là nhà vô địch lượt đi giải ngoại hạng và đã có thời điểm họ bỏ cách đội xếp sau tới 7 điểm.
Ở phía cuối bảng thống kê, Cardiff City chính là đội bóng thi đấu tệ nhất trong năm 2014 với vỏn vẹn 12 điểm có được. Newcastle, Hull City và Norwich cũng chẳng khá hơn là bao với số điểm 13, hơn Cardiff đúng 1 điểm.

Giả Hủ
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN