• Zalo

Màn trình diễn Street workout độc đáo của dàn nam sinh khiến dân mạng thích thú

Đời sống Thứ Năm, 31/10/2019 07:15:00 +07:00

Nhiều dân mạng thích thú, dành lời khen cho màn trình diễn chuyên nghiệp của dàn nam sinh trường THPT Hồng Quang (Hải Dương).

Video: Màn trình diễn Street Workout chuyên nghiệp của dàn nam sinh cấp 3 (Nguồn: Trần Tuyến)

 

Mới đây trên mạng xã hội, nhiều người dành sự chú ý đến màn trình diễn Street workout của dàn nam sinh cấp 3 ngay tại sân trường. Theo đó, tiết mục này được trình diễn tại trường THPT Hồng Quang (Hải Dương), do chính những nam sinh của trường này dàn dựng.

Liên hệ với Trần Tuyến, người đăng tải đoạn video trên, Tuyến cho biết màn trình diễn trên được trình diễn trong buổi chào cờ đầu tuần. Với mục đích là giới thiệu bộ môn Street workout đến gần với nhiều người. Cậu mong muốn ai cũng có thể tập luyện nhằm nâng cao sức khoẻ, tránh xa các tệ nạn xã hội. 

Với tiết mục trên, cả nhóm có 2 tuần để tập luyện. Cứ sau mỗi giờ học, cậu lại cùng nhóm bạn của mình ra công viên phía sau trường để tập lại sao cho thuần thục.

img-7749-1572322432044757623584

Tiết mục đòi hỏi sự dẻo dai và phối hợp ăn ý, lần đầu tiên có mặt trên sân khấu học đường.

"Bộ môn này đòi hỏi kỹ thuật cao nên động tác càng khó càng dễ gặp chấn thương, bản thân mình khi mới tập còn bị ngã, thậm chí có lần rách cả trán. Điều quan trọng thứ hai đó là cần có sự phối hợp giữa các thành viên trong nhóm, mọi người phải có sức khoẻ tốt, nghe nhạc, đọc kịch bản tỉ mỉ để làm quen dần cũng như tập luyện nhiều lần cho nhuần nhuyễn", Tuyến cho hay.

Phần lớn màn trình diễn của nhóm đều do Tuyến cùng các thành viên trong nhóm tham khảo, nghiên cứu trên mạng, các diễn đàn lớn về Street workout sau đó cùng bàn bạc và tự điều chỉnh cho phù hợp. Theo đuổi bộ môn Street workout được 3 năm, Tuyến mong muốn có cơ hội tham gia những giải đấu lớn để giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và kỹ năng từ các cố vấn dày dặn chuyên môn.

img-7748-15723229896241667875184

Dàn nam sinh Hải Dương góp mặt trong tiết mục Street workout độc đáo.

Sau khi đoạn video đăng tải, nhiều dân mạng thích thú với màn trình diễn và không quên dành lời khen ngợi cho các nam sinh này.

"Tuổi trẻ, tài cao và không bao giờ ngại thể hiện mình. Các bạn có một màn trình diễn chẳng kém gì những vận động viên chuyên nghiệp", là bình luận của M.Q.

A.P bình luận: "Các bạn thật dẻo dai và khoẻ mạnh, từng động tác nhuần nhuyễn như thể được tập luyện từ lâu".

U.T viết: "Để có được màn trình diễn này là công sức của các bạn ấy. Nên cổ vũ và khích lệ để có thêm nhiều tiết mục bổ ích, lý thú và độc đáo như thế này".

Hiện đoạn video này  nhận về gần 10.000 lượt yêu thích cùng nhiều bình luận, tương tác trên các diễn đàn dành cho học sinh, sinh viên.

Street workout là sự kết hợp của điền kinh, thể dục mềm dẻo và thể thao. Street workout không chỉ là một cách thức rèn luyện sức khỏe, thẩm mỹ đơn thuần mà nó còn là một lối sống, một phong cách sống đối với những người tập luyện.

Mỗi người với mỗi trọng lượng cơ thể khác nhau được sử dụng để tập luyện một cách sáng tạo, giúp tăng cường sức khỏe, sức đề kháng, sức mạnh cơ bắp, thân hình thẩm mỹ.

Với Street workout, tất cả mọi người với tất cả mọi lứa tuổi cũng như tất cả mọi thể trạng sức khỏe đều có thể tham gia tập luyện, không bao giờ là quá muộn để bắt đầu rèn luyện.

Bảo Ngọc
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều