Màn song ca đặc biệt của Hoài Linh và Đàm Vĩnh Hưng khiến khán giả thích thú

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 10/10/2019 06:50:00 +07:00

Màn song ca đặc biệt của hai nghệ sĩ khiến các khách mời có mặt thích thú.

Video: Đàm Vĩnh Hưng song ca với Hoài Linh

Tối 9/10, NSƯT Hoài Linh và Đàm Vĩnh Hưng góp mặt trong một sự kiện của ca sĩ Lệ Quyên. Bên cạnh các tiết mục trình diễn của chủ nhân buổi tiệc, Hoài Linh và Đàm Vĩnh Hưng còn có màn song ca liên khúc nhiều bài Bolero quen thuộc gây thích thú.

Trong vài khoảnh khắc, danh hài Hoài Linh còn nhún nhảy và nhận được nhiều tràng vỗ tay từ khách mời. Thừa nhận bản thân chỉ hát được nhạc Bolero, Hoài Linh gây bất ngờ cho khán giả khi có thể hát theo mọi ca khúc mà Đàm Vĩnh Hưng đưa ra dù không bàn bạc trước.

hoailinhdamvinhhung (2)

Hoài Linh và Đàm Vĩnh Hưng song ca.

Khi trình diễn ca khúc Qua cơn mê, Hoài Linh còn khiến Đàm Vĩnh Hưng bật cười không hát được, phải nép sau lưng đàn anh. Cuối tiết mục, Mr. Đàm còn dành cho người anh mà nam ca sĩ luôn kính trọng một nụ hôn lên má.

Đàm Vĩnh Hưng còn thể hiện sự ghen tị với Lệ Quyên vì cô mời được Hoài Linh dự họp báo còn vài lần trước, nam ca sĩ mời đàn anh dự sinh nhật nhưng Hoài Linh vắng mặt.

hoailinhdamvinhhung (1)

Hoài Linh nhún nhảy trên sân khấu.

Trong showbiz Việt, Hoài Linh là người khiến Đàm Vĩnh Hưng luôn cúi đầu dạ thưa dù nam danh hài có giận hờn, trách móc bất kỳ điều gì. Nếu Vũ Hà là người đầu tiên dẫn Đàm Vĩnh Hưng đi hát thì Hoài Linh lại là ân nhân, là bàn tay mang đến hào quang cho "ông hoàng nhạc Việt".

Đàm Vĩnh Hưng gặp Hoài Linh vào năm 1998, khi đó anh chỉ mới bước chân vào nghề, đi hát ở một trung tâm ca nhạc nhẹ còn đàn anh đã là nghệ sĩ hài nổi tiếng trong nước và ở nước ngoài. Sau này, Hoài Linh là người nâng đỡ, giúp những sản phẩm âm nhạc của Đàm Vĩnh Hưng đến gần hơn với khán giả nước ngoài.

Không chỉ chịu ơn, Đàm Vĩnh Hưng tin tưởng tuyệt đối vào tầm nhìn và cách dạy dỗ của Hoài Linh. “Ơn của anh Linh lớn đến mức dù anh có bảo nằm xuống đánh đòn thì Hưng sẵn sàng làm theo, không một thắc mắc. Vị trí đó mãi mãi chỉ thuộc về Hoài Linh mà thôi” - nam ca sĩ chia sẻ trong một talkshow.

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !