Màn diễu binh vô cùng dễ thương của đội quân Pikachu khổng lồ
  • Zalo

Màn diễu binh vô cùng dễ thương của đội quân Pikachu khổng lồ

Giới trẻ Chủ Nhật, 22/11/2015 11:16:00 +07:00

Ca sỹ Ngọc Khuê cùng hàng chục ngàn bạn trẻ Hà Thành đã vô cùng phấn khích với sự xuất hiện của 10 chú Pikachu khổng lồ nhảy múa tại Lễ hội Pikachu 2015.

(VTC News) - Khán giả đã được thưởng thức những điệu nhảy sôi động, và màn diễu binh vô cùng dễ thương của 10 chú Pikachu khổng lồ đến từ Nhật Bản.

Lễ hội Pikachu tại Hà Nội vừa diễn ra trong hai ngày 21 và 22/11 với sự tham gia của hàng chục ngàn lượt khách tham quan.

Các khán giả đã được thưởng thức những điệu nhảy sôi động, màn diễu binh vô cùng dễ thương của 10 chú Pikachu khổng lồ đến từ Nhật Bản. Trước đó, sự kiện cũng được tổ chức tại TP.HCM trong hai ngày 14 và 15/11.

Video giới trẻ Hà Nội "phát cuồng" vì lễ hội Pikachu:
pikachu
lễ hội pikachu
pikachu mũ

Việc mang hoạt động văn hóa này tới Việt Nam cũng là một trong những chuỗi quảng bá bộ phim Pokémon XY đang được phát sóng trên VTV2. Nhân sự kiện này, Giờ ra chơi VTV2 – khung giờ phát sóng độc quyền của bộ phim Pokémon XY tại Việt Nam đã phát hơn 2000 chiếc mũ Pikachu tặng fan hâm mộ.


Khắp trung tâm thương mại, sắc vàng được phủ kín. Giống như lễ hội tại Nhật Bản trước đó, điểm nhấn của lễ hội tại Việt Nam chính là điệu nhảy Pikachu được phổ biến rộng rãi. Điều này đã đem lại sự giây phút sảng khoái, vui nhộn đến những người tham gia.

pikachu 3
Các bạn trẻ háo hức chụp ảnh cùng Pikachu.
pikachu 4
pikachu 5
pikachu ngọc khuê
Ca sỹ Ngọc Khuê cùng gia đình cũng rất hào hứng với sự kiện.
“Pikachu được yêu thích khắp Thế giới, đó là điều chắc chắn! Nhưng phản ứng của các bạn trẻ Việt Nam tại sự kiện này là một điều thực sự bất ngờ với những người tổ chức sự kiện này như chúng tôi.

Các bạn đã thể hiện tình yêu của mình rất văn minh và lịch thiệp. Điều này củng cố them quyết tâm sẽ mang thật nhiều lễ hội như này về Việt Nam trong tương lai” – đại diện đơn vị tổ chức sự kiện cho biết.

Bước ra từ màn ảnh nhỏ, chú chuột điện Pikachu cùng những người bạn Pokémon của mình trở thành một biểu tượng văn hóa, đại diện cho sự than thiện, đáng yêu của đất nước Nhật tới toàn thế giới.

Cùng với đó, bộ phim hoạt hình Pokémon tạo sức lôi cuốn đặc biệt nhờ các hoạt động hài hoà giữa giải trí, giáo dục và văn hoá.


Bộ phim Pokémon XY đang được phát sóng vào lúc 17h45 từ Thứ 2 – Thứ 7 và 10h40 Thứ 7 – Chủ nhật trên kênh VTV2.

Trung Ngạn

Bạn có cảm nghĩ gì về "Màn diễu binh vô cùng dễ thương của đội quân Pikachu khổng lồ" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin