• Zalo

Man City tìm xong người thế chỗ Mancini

Thể thao Chủ Nhật, 28/04/2013 07:00:00 +07:00

(VTC News) - Mùa giải vẫn chưa kết thúc nhưng BLĐ Man City đã sớm bắt đầu có những kế hoạch cải tổ, và vị trí đầu tiên, đương nhiên là chiếc ghế HLV trưởng

(VTC News) - Mùa giải vẫn chưa kết thúc nhưng Ban lãnh đạo Man City đã sớm bắt đầu có những kế hoạch cải tổ, và vị trí đầu tiên, đương nhiên là chiếc ghế huấn luyện viên trưởng.


Dù đêm qua, Man City vừa có chiến thắng 2-1 trước West Ham nhưng Roberto Mancini không vì thế mà được hưởng niềm vui. Trái lại, ông thầy người Italia còn nhận hung tin, khi chiếc ghế huấn luyện viên trưởng của ông đang bị lung lay dữ dội.
Brendan Rodgers chỉ đạo Liverpool
Brendan Rodgers bất ngờ được Man City để ý 

Thành tích yếu kém tại Champions League, cộng với việc bị MU vượt mặt tại Premier League là những nguyên nhân chính khiến các ông chủ Ả Rập mất kiên nhẫn với cựu thuyền trưởng của Inter. 
Nếu Mancini không thể dẫn dắt đội bóng giành cúp FA vào tháng sau, chiếc ghế của ông gần như sẽ không được bảo đảm. Trong trường hợp ngược lại, ngay cả khi cú danh hiệu an ủi này, nhà cầm quân với phong cách "chiếc khăn gió ấm" cũng chưa chắc yên vị.
Trong số những ứng viên thay thế Mancini, người ta thấy xuất hiện Brendan Rodgers, huấn luyện viên đương nhiệm của Liverpool. Trẻ tuổi, cá tính và luôn dám nghĩ dám làm, nhà cầm quân người Ireland được cho là sẽ mang một luồng gió mới tới Etihad, thay thế cho sự trì trệ hiện tại của The Citizens.
Hiện công việc của Rodgers tại Anfield cũng không hẳn xuôi chèo mát mái. Lữ đoàn đỏ thiếu những sự đầu tư đúng mực để có thể trở lại ngôi vị của một đội bóng lớn. Chính vì lẽ đó, nếu chiến lược gia 40 tuổi muốn tiến tới những chiếc cúp, ông hoàn toàn có khả năng gật đầu với Man City.
Giang Hương
Bạn có cảm nghĩ gì về "Man City tìm xong người thế chỗ Mancini" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin