• Zalo

Man City, Chelsea chú ý: Cavani muốn ra đi

Thể thao Thứ Sáu, 19/04/2013 12:32:00 +07:00

(VTC News) - Một trong những món hàng nóng nhất của thị trường chuyển nhượng mùa hè, Cavani một lần nữa khiến rất nhiều ông lớn của châu Âu phải điêu đứng

(VTC News) - Một trong những món hàng nóng nhất của thị trường chuyển nhượng mùa hè, Cavani một lần nữa khiến rất nhiều ông lớn của châu Âu phải điêu đứng.


Cavani từ lâu đã là mục tiêu theo đuổi của rất nhiều ông lớn như Man City, Chelsea hay thậm chí là cả Real Madrid. Tuy nhiên thái độ bất hợp tác của chủ tịch Napoli khiến mọi nỗ lực chèo kéo của các đại gia này đều vô ích.
Cavani chuẩn bị ra đi? 

Mặc dù vậy, với tài năng săn bàn bẩm sinh cộng với khát vọng giành được những danh hiệu khiến chiếc áo Napoli trở nên quá chật chội với tiền đạo người Uruguay. Vì thế mà dù anh vẫn im lặng trước những lời đề nghị bom tấn, các đội bóng lớn vẫn ra sức chèo kéo ngôi sao 26 tuổi.
Khát vọng sở hữu Cavani càng trở nên lớn hơn khi mẹ của anh phát biểu trên báo giới: "Nó nói với tôi là nó muốn chuyển đến một đội bóng lớn và rời Napoli. Dù Edi vẫn chưa biết điều gì sẽ xảy ra nhưng tôi vẫn động viên nó, Napoli là một thành phố cuồng nhiệt bóng đá. Nó có thể đi bất kỳ đâu nhưng chắc chắn sẽ chẳng bao giờ Edi được hưởng sự yêu mến như khi sống tại Naples".
Hiện điều khoản giải phóng hợp đồng của Cavani được cho là rơi vào khoảng 53 triệu bảng. Đó là một thách thức không nhỏ, nhưng không phải là không thể vượt qua. Với núi tiền không đáy của Chelsea và Man City, chắc chắn họ sẽ tiếp cận vua phá lưới Serie A ngay khi có cơ hội.
Giang Hương
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều