• Zalo

Mải tiệc tùng, cầu thủ Hà Nội FC khiến HLV Park Hang Seo phiền lòng

Thể thao Thứ Hai, 04/11/2019 07:33:00 +07:00

Nhóm tuyển thủ của Hà Nội FC không tuân thủ quy định giờ giấc của HLV Park Hang Seo khi tham gia sự kiện mừng công của CLB.

Tập trung muộn do phải thi đấu chung kết Cúp Quốc gia, nhóm cầu thủ của Hà Nội FC còn được HLV Park Hang Seo "tặng" một chút thời gian để tham gia sự kiện mừng công của CLB vào tối 1/11. Thay vì phải có mặt ở khách sạn trước 22h, những tuyển thủ như Quang Hải, Duy Mạnh... được phép hội quân lúc 23h. 

Tuy nhiên, bữa tiệc mừng của đội bóng Thủ đô kéo dài khiến các tuyển thủ mải vui và không theo đúng thời gian HLV Park Hang Seo giao hẹn. Riêng Quang Hải, Hùng Dũng rời tiệc trước để tham gia một chương trình truyền hình lúc 22h nhưng dù kết thúc sớm, sau đó cũng không lên đội tuyển Việt Nam ngay.

ha noi fc

 Sự kiện vinh danh thành tích và buổi tiệc mừng công của Hà Nội FC kéo dài khiến một số tuyển thủ quốc gia tập trung muộn.

HLV Park Hang Seo đương nhiên không hài lòng với tác phong của các học trò lần này. Lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Việt Nam phải ra mặt, thay Hà Nội FC và nhóm tuyển thủ cáo lỗi và xin phép nhà cầm quân người Hàn Quốc để tập trung vào 11h hôm sau (2/11).

Hà Nội FC là câu lạc bộ đóng góp nhiều cầu thủ nhất cho đội tuyển Việt Nam, trong đó có những người được coi là trụ cột như Duy Mạnh, Quang Hải, Hùng Dũng. Việc một số cầu thủ Hà Nội FC lên tập trung muộn rõ ràng có ảnh hưởng tới tính kỷ luật chung của đội tuyển.

Có thể thông cảm cho nhu cầu nghỉ ngơi, mừng thành công cùng CLB sau khi kết thúc mùa giải căng thẳng của các cầu thủ. Tuy nhiên, việc họ không tuân thủ quy định giờ giấc dù đã được tạo điều kiện là động thái không tốt về mặt kỷ luật.

Trong cả ba lần tập trung đội tuyển Việt Nam, HLV Park Hang Seo đều phải đau đầu về chuyện giờ giấc hội quân của các học trò. Trước lượt trận đầu tiên (tháng 9), ông phải gấp rút điều chỉnh kế hoạch khi Đoàn Văn Hậu bất ngờ xin phép sang Hà Lan ký hợp đồng. Tháng 10, hậu vệ cánh trái của SC Heerenveen tập trung muộn nhưng lần này có lý do khách quan là máy bay trễ chuyến. 

Tiểu Cường
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin