• Zalo

Mai Thu Huyền khoe vẻ mặn mà

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 01/12/2014 11:45:00 +07:00

(VTC News) - Nữ diễn viên Mai Thu Huyền khoe vẻ mặn mà và vòng eo 'con kiến', chia sẻ về vai trò giám khảo trong một cuộc thi sắc đẹp dành cho các nữ doanh nhân

(VTC News) - Nữ diễn viên Mai Thu Huyền khoe vẻ mặn mà và vòng eo 'con kiến', chia sẻ về vai trò giám khảo trong một cuộc thi sắc đẹp dành cho các nữ doanh nhân.

Sau thành công của bộ phim điện ảnh Lạc giới, Mai Thu Huyền đang được công chúng và truyền thông quan tâm nhiều hơn.

Vừa ra Hà Nội tham gia Liên hoan phim quốc tế Hà Nội diễn ra cách đây ít ngày, Mai Thu Huyền tất bật trở vào TP.HCM để đảm đương việc công ty và tiếp tục những dự án nghệ thuật mới.
mai thu huyền
Mai Thu Huyền khoe vẻ mặn mà tuổi 35.
Một trong những hoạt động Mai Thu Huyền quan tâm nhất là đồng hành cùng thí sinh cuộc thi Hoa khôi doanh nhân 2014.

Người đẹp họ Mai sẽ đảm nhận vai trò Ban giám khảo cạnh một số nhân vật tên tuổi khác của làng giải trí và giới doanh nhân.
mai thu huyền
Người đẹp khoe vòng eo 'con kiến'.
Bên cạnh đó, Mai Thu Huyền sẽ song hành cùng các thí sinh trong một số hoạt động ngoài trời hay hướng dẫn thí sinh tập luyện, giao tiếp trước công chúng để có hình ảnh đẹp nhất. Đây là vai trò hoàn toàn mới của Mai Thu Huyền.
mai thu huyền
Người đẹp họ Mai trẻ trung, năng động trong bộ ảnh mới.
Người đẹp chia sẻ: 'Lần đầu tiên ‘cầm cân nảy mực’ ở một cuộc thi nhan sắc dành cho giới doanh nhân, Mai Thu Huyền khá hồi hộp vì biết chắc chắn ai cũng là người xinh đẹp, tài giỏi và có trong tay những thành công nhất định.

Bản thân mình cũng là một người làm kinh doanh, Huyền hiểu hơn hết những căng thẳng trong cuộc sống thường ngày, vì thế sân chơi này không chỉ là nơi giúp các thí sinh giao lưu, kết bạn mà còn giảm tải những áp lực đang diễn ra hàng ngày.

Với vinh dự này, Huyền sẽ làm việc công tâm và tìm ra thí sinh chiến thắng xứng đáng nhất. Huyền rất mong anh chị truyền thông sẽ quan tâm và ủng hộ Huyền cũng như cuộc thi'.

mai thu huyền
Cô sẽ giữ vai trò giám khảo cuộc thi 'Hoa khôi doanh nhân'.
Trailer phim 'Lạc giới':


Trung Ngạn

Bạn có cảm nghĩ gì về "Mai Thu Huyền khoe vẻ mặn mà" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin