• Zalo

Mai Hồ bức xúc, 'tố' chương trình cắt ghép chia sẻ về Trấn Thành gây hiểu nhầm

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 31/12/2017 11:40:00 +07:00

Nữ diễn viên quyết định lên tiếng bởi sự việc bị sai lệch hoàn toàn.

Sau khi chương trình Hát câu chuyện tình vừa lên sóng, cư dân mạng tranh cãi gay gắt bởi phát ngôn của Mai Hồ về tình cũ: "Chia tay Trấn Thành là quyết định đúng đắn". Trước loạt ý kiến chỉ trích nặng nề hướng về phía mình, Mai Hồ quyết định lên tiếng.

Nữ diễn viên cho biết, ban đầu cô dự định không lên tiếng cũng như đang rất mệt do bị bệnh nhưng vì mọi chuyện sai lệch hoàn toàn buộc cô nhất định phải lên tiếng đính chính để tránh gây hiểu nhầm.

21752394_1840970825932438_4639268948527861233_n 5

 Mai Hồ đang bị chỉ trích sau khi "Hát câu chuyện tình" lên sóng.

"Khi nhận lời tham gia chương trình Hát câu chuyện tình, Mai nói thẳng với chương trình là tuyệt đối không nhắc đến chuyện cũ khi thấy bên chương trình gợi ý và Mai chỉ muốn chia sẻ chuyện hiện tại về chủ đề 'Yêu xa'. Mai cũng gửi trước cho bạn biên tập chương trình về nội dung trước khi quay", Mai Hồ kể lại.

Tuy nhiên, khi bắt đầu quay, nữ diễn viên cho biết cô chỉ nhận được những câu hỏi về người cũ nhưng vẫn cố gắng trả lời vì chương trình quay hình với những bậc cô chú cũng như các anh chị trong nghề. Mai Hồ chia sẻ, cô chuyển khéo chủ đề và nói rằng "Chuyện cũ thật ra Mai không muốn nhắc đến và chỉ quan tâm đến chuyện hiện tại".

Sau câu nói này, Mai Hồ mới nhận được những câu hỏi về tình yêu hiện tại của mình nhưng chưa kịp nói nhiều về chủ đề muốn nói, chương trình kết thúc.

"Nhưng sau khi lên sóng tất cả điều đó bị cắt bỏ hết và khiến Mai bức xúc khi xem chương trình chỉ nói về chuyện cũ tạo cho Mai hình ảnh sai lệch trong mắt người xem chương trình. Và khi xem mọi người có thể thấy rõ Mai chỉ trả lời câu hỏi được đặt ra chứ không phải người chủ động đưa ra câu chuyện để mọi người hỏi", Mai Hồ bức xúc.

26167697_1951228881573298_4601824374276850558_n 6

 Đoạn tin nhắn Mai Hồ đăng tải để khẳng định cô không hề có ý định nhắc đến Trấn Thành.

Nữ diễn viên cũng khẳng định, cô thuộc kiểu người thích sống an phận, không muốn bon chen và chỉ làm những điều mình thích cũng như không có nhu cầu nổi tiếng bằng mọi giá nhưng không biết tại sao luôn bị "gài" nhiều lần, đến khi quay mới ngỡ ngàng vì sự sắp đặt.

"Thôi thì ai thân tự hiểu Mai vậy còn kệ đời", nữ diễn viên chia sẻ. Bên cạnh đó, cô cũng đăng tải ảnh chụp màn hình làm bằng chứng cho việc ban đầu cô không hề đề xuất đến sự xuất hiện của tình cũ.

Trước đó, Mai Hồ khiến cư dân mạng xôn xao và tranh cãi gay gắt khi lần đầu nhắc đến Trấn Thành trên sóng truyền hình sau 2 năm chia tay. Theo như video do chương trình Hát câu chuyện tình đăng tải, Mai Hồ có phát ngôn: "Chia tay Trấn Thành là quyết định đúng đắn".

Ngay lập tức, nhiều khán giả sau khi xem xong đoạn clip rất tức giận, có nhiều bình luận tiêu cực cho rằng Mai Hồ cố tình khơi lại chuyện cũ khi tình cũ đang có một gia đình hạnh phúc hay thậm chí còn chỉ trích nữ diễn viên đang "dựa hơi" Trấn Thành để gây chú ý nhằm nổi tiếng hơn khiến danh dự, hình ảnh của Mai Hồ bị ảnh hưởng.

Video: Phát ngôn gây tranh cãi của Mai Hồ về Trấn Thành

Tuấn Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều