• Zalo

Mai Giang ‘Next Top Model’ khác lạ với áo dài lấy cảm hứng từ tuxedo của NTK La Phạm

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 31/10/2019 14:38:00 +07:00

Những thiết kế của La Phạm có sự pha trộn giữa hiện đại và truyền thống của phương Đông.

Sau một thời gian ấp ủ, NTK La Phạm chuẩn bị ra mắt BST áo dài Sleep no more và vừa tung ra bộ ảnh với sự góp mặt của Mai Giang – Quán quân Vietnam’s Next Top Model.

maigiang (2)

Mai Giang xuất hiện bên cạnh Hoa hậu thân thiện Hoa hậu hoàn vũ 2017 Ngọc Anh và siêu mẫu Thu Hường, thả dáng trong những tà áo dài lạ mắt giữa khung cảnh hậu trường nhà hát những năm 1920 – 1930 mang phong cách Gatsby.

maigiang (4) 3

 

maigiang (5) 5

Với gương mặt đậm chất Á đông, Mai Giang gây ấn tượng khi diện những mẫu áo dài được biến tấu từ âm hưởng Gatsby nhưng vẫn đậm màu sắc phương Đông.

maigiang (3) 3

Mai Giang, Ngọc Anh và Thu Hường hoá thân thành những cô đào nhạc kịch chuẩn bị lên sân khấu.

maigiang (10) 9

Lấy cảm hứng từ một vở kịch múa đương đại được chuyển thể và hư cấu từ nhân vật Lady McBeth của đại văn hào Shakespeare từng xem, La Phạm tái hiện những trang phục đặc trưng của phương Tây thập kỷ 1920-1930 với sự pha trộn những đường nét và văn hoá hiện đại lẫn truyền thống của phương Đông.

maigiang (1)

Cụ thể, những tà áo dài lấy cảm hứng từ đầm, tuxedo của đầu thế kỷ 20 khiến những người yêu thích thời trang cảm thấy mới lạ. Theo La Phạm, những thiết kế này thể hiện sự hoà nhập và gắn kết của những nền văn hoá trên khắp thế giới và điều đó ngày càng phổ biến hơn.

maigiang (7) 7

Ngoài ra, những phụ kiện đi kèm như mũ, quạt, trang sức, gang tay… được La Phạm sử dụng trong BST đều là đồ cổ có giá trị trong giai đoạn 1920-1930 được săn lùng và sưu tầm từ rất nhiều cửa hàng đồ cổ tại Thuỵ Sỹ, Pháp, Bồ Đào Nha, Ý và Tây Ban Nha.

maigiang (11) 11

 

maigiang (9) 9

 

maigiang (8) 7

Vài hình ảnh khác của BST áo dài Sleep no more.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều