Mải diễn, Lindsay Lohan không quan tâm đến xung quanh

(VTC News) - Vào vai huyền thoại màn bạc Liz Taylor trong bộ phim Liz And Dick, nữ diễn viên lắm tài nhiều tật Lindsay Lohan mải diễn đến nỗi chẳng quan tâm đến những gì xảy ra xung quanh.

   

 


Bộ phim Liz and Dick kể về mối tình đẹp và nhiều trắc trở giữa ngôi sao mắt tím Liz Taylor và nam diễn viên Richard Burton, người đàn ông mà Elizabeth Taylor thừa nhận rằng yêu nhất gần chục cuộc tình và cuộc hôn nhân của bà. Lindsay vào vai bên nam diễn viên Grant Bowler. 

Trong một cảnh giằng co giữa hai diễn viên này, Lilo đã để lộ cả nhũ hoa. Hình ảnh này đã bị chụp lại và đưa lên một số trang mạng ngay sau đó khiến cho hình ảnh của “cô gái lắm chiêu” vốn bị chê tơi tả trước đó lại thêm một lần hoen ố. Cảnh quay này được thực hiện tại Marina del Rey, California, Mỹ.

   

 

  Nữ diễn viên sinh năm 1986 bị chê xấu hơn nhiều so với

Nữ diễn viên sinh năm 1986 bị chê xấu hơn nhiều so với "nguyên bản" Liz Taylor 


Mọi người đã quá ngưỡng mộ vẻ đẹp của huyền thoại màn bạc Elizabeth Taylor, nên khi ngôi sao trẻ tai tiếng của Hollywood Lindsay Lohan được mời đóng vai nữ diễn viên quá cố này, mọi người đều cho rằng có phần quá sức. Trong khi đó, Lilo khẳng định cô tin bộ phim Liz and Dick sẽ giúp cô chiếm lại cảm tình của khán giả sau những năm tháng không may mắn ra tù vào tội của mình. Tuy nhiên, với những hình ảnh mới được tiết lộ, nữ diễn viên sinh năm 1986 bị chê vì ngoại hình không xuất sắc cho lắm so với nguyên mẫu.

    » Lindsay Lohan bị chê 'kém xa Elizabeth Taylor'
» Lindsay Lohan quên áo bra, lộ ngực xộc xệch
» Lindsay Lohan lại tái hợp người tình đồng tính
» Lindsay Lohan bị tố hỗn chiến tại quán bar
» 'Gái hư' Lindsay Lohan lại khoe thân gợi cảm
» Sốc: 'Gái hư' Lindsay Lohan vung tiền ngủ với trai bao
» Lindsay Lohan lộ trên hở dưới
» Hàng xóm cũ 'ăn mừng' khi Lindsay Lohan chuyển nhà
» Lindsay Lohan bị kiện, Miley Cyrus liếm bánh nhạy cảm
» Ảnh nude của Lindsay Lohan giúp Playboy

» Lindsay Lohan bị chê 'kém xa Elizabeth Taylor' » Lindsay Lohan quên áo bra, lộ ngực xộc xệch » Lindsay Lohan lại tái hợp người tình đồng tính » Lindsay Lohan bị tố hỗn chiến tại quán bar » 'Gái hư' Lindsay Lohan lại khoe thân gợi cảm » Sốc: 'Gái hư' Lindsay Lohan vung tiền ngủ với trai bao » Lindsay Lohan lộ trên hở dưới » Hàng xóm cũ 'ăn mừng' khi Lindsay Lohan chuyển nhà » Lindsay Lohan bị kiện, Miley Cyrus liếm bánh nhạy cảm » Ảnh nude của Lindsay Lohan giúp Playboy "trúng đậm"T.P (theo Sun)

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN