Mại dâm trá hình bằng nhà nghỉ của các "tú ông"

Khách tới nhà nghỉ có nhu cầu mua dâm, các "tú ông" thiết kế để "thượng đế" vui vẻ với nhân viên nữ ngay trong các phòng. Gái bán dâm được hưởng 50% số tiền phục vụ khách.

» Xông vào ổ mại dâm "vòi vĩnh", 2 anh em cùng vào tù
» Bắt ổ mại dâm tiền triệu của các 9x xinh xắn mảnh mai
» Bắt đường dây mại dâm sinh viên 1 triệu đồng tại Hà Nội
» Phá ổ mại dâm cao cấp

Ngày 21/4, Công an Hà Nội đã khám phá hai ổ mại dâm trá hình dưới hình thức kinh doanh nhà nghỉ và tạm giữ một số "tú ông" tổ chức cho gái bán dâm.

Theo cơ quan điều tra, khi ập vào nhà nghỉ ở Yên Viên, Gia Lâm, cảnh sát bắt quả tang ba đôi nam nữ đang mua bán dâm. Chủ nhà nghỉ là Kiều Văn Hùng, 50 tuổi, trú tại tổ 25 Thượng Thanh, quận Long Biên.

Hùng khai nhận đã đứng ra tổ chức cho gái bán dâm tại nhà nghỉ từ tháng 4. Khi khách có nhu cầu mua dâm, Hùng thu 200.000 đồng, cho gái bán dâm 100.000 đồng.

Cũng trong ngày, tại nhà nghỉ Thủy Tiên ở phường Quảng An, quận Tây Hồ, cảnh sát đã phát hiện ba đôi nam nữ mua bán dâm. Nhà nghỉ này do ông Lương Bá Sử, 54 tuổi, trú tại phường Yên Phụ, chủ đăng ký kinh doanh.

Ông Sử giao cho Nguyễn Đăng Huyền và Nguyễn Văn Ngọc điều hành nhà nghỉ. Để hút khách tới đây, hai người này đã tổ chức cho nhân viên nữ bán dâm ngay tại nhà nghỉ. Ngọc và Huyền khai nhận tổ chức cho gái bán dâm tại nhà nghỉ từ tháng 5/2009. Khi khách muốn mua dâm, Hùng bố trí phòng và thu 200.000, cho gái bán dâm 100.000 đồng.

Cảnh sát đang phân loại để xử lý những người liên quan. Riêng số gái bán dâm sẽ bị đưa vào trung tâm phục hồi nhân phẩm.

Theo Ngôi sao

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN