Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Madonna thề không mặc áo choàng sau cú ngã ác mộng

Tai nạn đáng sợ trên sân khấu trao giải thưởng âm nhạc BRIT Awards 2015 khiến nữ hoàng nhạc pop đưa áo choàng vào 'danh sách đen' trong những buổi diễn tương lai của cô.

Một ngày sau cú ngã đáng sợ trên sân khấu trao giải thưởng âm nhạc BRIT Awards 2015, Madonna cho biết cô đã bị tổn thương xương sống cổ.

Xuất hiện trong chương trình talkshow của Jonathan Ross, nữ hoàng nhạc pop chia sẻ: 'Xương sống cổ của tôi gặp chút tổn thương khi đầu đập xuống đất. Một bác sĩ đã đứng trước mặt tôi cùng cây đèn pin cho tới tận 3 giờ sáng để đảm bảo rằng tôi vẫn còn tỉnh táo'.


Ngay sau tai nạn ác mộng, Madonna vẫn cố gắng tiếp tục biểu diễn nốt rồi sử dụng mạng xã hội Instagram để lên tiếng trấn an người hâm mộ khi lui vào trong cánh gà.
              Cú ngã của Madonna diễn ra trong lúc cô đang trình diễn ca khúc Living for Love.

Cú ngã của Madonna diễn ra trong lúc cô đang trình diễn ca khúc Living for Love.

Madonna giải thích thêm về tai nạn rằng: 'Tôi được bảo là hãy cột chặt áo choàng, bởi quãng đường di chuyển trên sân khấu dài hơn dự kiến và mọi người lo rằng nó sẽ bị tuột ra.

Khi bước lên bậc thang cao nhất, tôi toan tháo sợi dây lụa nhưng không thành công. Lúc đó, tôi chỉ có hai lựa chọn: hoặc là bị nghẹn cổ, hoặc là bị kéo ngã; và tôi đã chọn cách thứ hai'.


Trên sóng truyền hình, Madonna từ chối theo dõi lại tai nạn đáng tiếc và thú nhận rằng: 'Đó là một cơn ác mộng. Tôi thực sự đã gây ra cảnh tượng kinh hoàng cho mọi người'.

Video Madonna ngã ngửa vì áo choàng trên sân khấu BRIT Awards 2015:


Qua đó, cô cũng quyết định đưa áo choàng vào 'danh sách đen' khi cho biết: 'Tôi sẽ không bao giờ mặc áo choàng nữa, như thế nỗi sợ áo choàng cũng sẽ qua đi'.

Nguồn:
Zing
Chủ đề:

Madonna

,

ca sỹ madonna

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh