• Zalo

Mặc trời mưa, Ngọc Sơn vẫn trình diễn hết mình cùng học trò Lương Gia Huy

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 12/05/2019 14:12:00 +07:00

Góp mặt trong liveshow của học trò, danh ca Ngọc Sơn lần đầu song ca “Thiên đường xanh” cùng Lương Gia Huy.

Tối 11/5, mặc mưa lớn, liveshow Tri ân 2 kỷ niệm 16 năm ca hát của Lương Gia Huy đã diễn ra. Ngọc Sơn, NSƯT Kim Tử Long, Quang Hà, Châu Khải Phong, Hồ Việt Trung và nhiều nghệ sĩ khác đã cùng Lương Gia Huy mang đến hơn 30 tiết mục đặc sắc.

Đầu tư nhiều tâm huyết cho show diễn, nam ca sĩ chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho từng tiết mục. Cũng vì vậy, khi trời bắt đầu đổ mưa, Lương Giang Huy không khỏi lo lắng vì sợ tâm huyết bỏ ra không đến được với khán giả. May mắn là gần đến giờ diễn ra, mưa đã tạnh dần.

liveshowluonggiahuy (9) 9

Hơn 2.000 khán giả đã có mặt để ủng hộ cho liveshow của Lương Gia Huy.

liveshowluonggiahuy (7) 7

Không chỉ mang đến nhiều ca khúc như “Ngựa ô thương nhớ”, “Hồn quê”… được làm mới lại, Lương Gia Huy còn ôn lại kỷ niệm khi từ quê lên TP.HCM lập nghiệp. Nam ca sĩ phải ở nhờ nhà cô ruột, bị hạn chế giờ giấc. Anh tiết lộ chính Quang Hà và ông bầu Quang Cường là người hỗ trợ mình trong những ngày gian khó. “Thời điểm đó tôi phải xin đi hát ở nhiều tụ điểm âm nhạc để kiếm thêm thu nhập. Tối đến mà không có show, tôi phải ghé nhà anh Quang Cường, Quang Hà. Anh Quang Cường có tài nấu ăn, trong khi tôi đang đói bụng nên ăn mà không nghĩ gì. Tôi may mắn khi thời điểm đó được hai đồng nghiệp tận tình giúp đỡ”, Lương Gia Huy xúc động kể lại.

liveshowluonggiahuy (1)

Lương Gia Huy trổ tài ca cải lương trong tiết mục tân cổ “Nhớ người yêu” cùng NSƯT Kim Tử Long.

liveshowluonggiahuy (5) 5

Lương Gia Huy cùng người anh thân thiết của mình là nam ca sĩ Quang Hà đã chiêu đãi khán giả các ca khúc như "Tình bơ vơ", liên khúc "Giã từ - Phố đêm", liên khúc Techno "Em muốn anh sống sao em - Trăm năm không quên em"…

liveshowluonggiahuy (8) 7

Châu Khải Phong.

liveshowluonggiahuy (2)

Được song ca cùng danh ca Ngọc Sơn bao giờ cũng là khoảnh khắc đặc biệt đối với Lương Gia Huy. “Ông hoàng nhạc sến” không chỉ cho anh nhiều lời khuyên hữu ích mà còn luôn ủng hộ, động viên Lương Gia Huy trên chặng đường hoạt động nghệ thuật.

liveshowluonggiahuy (3) 3

Là thầy của Lương Gia Huy, danh ca Ngọc Sơn không thể vắng mặt trong đêm nhạc và lần đầu song ca “Thiên đường xanh” cùng học trò.

liveshowluonggiahuy (4) 3

Tiết mục của Ngọc Sơn - Lương Gia Huy cũng là tiết mục cuối cùng của đêm nhạc. Để chuẩn bị cho liveshow, Lương Gia Huy đã dành rất nhiều thời gian trong phòng tập để chuẩn bị cho các tiết mục lẫn luyện thanh. Nam ca sĩ sụt mất 7 kg trong suốt thời gian chuẩn bị cho liveshow, phần vì lịch trình dày đặc, phần vì liveshow từng bị dời lịch 1 tuần so với thời điểm ban đầu.

Chu Nguyên
Bạn có cảm nghĩ gì về "Mặc trời mưa, Ngọc Sơn vẫn trình diễn hết mình cùng học trò Lương Gia Huy" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin