• TRANG CHỦ
  • Văn hóa - Giải trí

Mặc scandal, Hari Won vẫn được khen vì diễn xuất quá ngọt trong 'Anh cứ đi đi'

(VTC News) - Vừa ra mắt teaser chính thức cho MV Anh cứ đi đi, Hari Won đã gặp ngay scandal “dựa dẫm bạn trai” thế nhưng chuyện này vẫn không làm giảm đi sức hút của sản phẩm âm nhạc đình đám này.

IMG_1912

Mới đây nhất, cộng đồng mạng có rất nhiều phản ứng trái chiều với những chia sẻ của Hari Won tại Mỹ khi cô không mang nhiều quần áo lẫn tiền mật chỉ vì… dựa dẫm vào Trấn Thành, và anh hiện không có mặt bên cạnh cô.

IMG_1860

Tuy nhiên, khi Hari Won tung đoạn teaser MV của ca khúc Anh cứ đi đi – đang rất được nhiều khán giả ủng hộ - thì khán giả vẫn phải gật gù khen ngợi diễn xuất quá ngọt của Hari trong sản phẩm lần này.

IMG_2198

Được biết tuy là lần đầu hợp tác nhưng Hari vẫn có sự tung hứng, diễn xuất rất ăn ý với bạn diễn nam.

IMG_2220

MV Anh cứ đi đi khác với những sản phẩm trước khi Hari không nhờ vào bất kỳ đơn vị nào tài trợ, cô tự dùng tiền túi của mình để thực hiện MV cho bản hit đang được yêu mến nhất từ trước đến nay của mình. 

IMG_2141

Đoạn teaser của MV cũng phần nào hé lộ những cảnh quay “đắt giá” nhất trong MV. 

IMG_2194

MV Anh cứ đi đi là câu chuyện Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân, dù mới ra mắt một số hình ảnh hậu trường không ít khán giả đã đoán ra nội dung chính của MV

IMG_2214

Anh cứ đi đi là một sáng tác thành công của nhạc sỹ Vương Anh Tú, nam nhạc sỹ cũng từng đến trường quay để cổ vũ tinh thần cho Hari Won

IMG_2209

Bạn diễn nam của Hari trong MV lần này là nam diễn viên trẻ Tuấn Trần - từng được khán giả biết đến qua phim online Mùa oải hương năm ấy

IMG_2139

Sau khi cho ra mắt MV, nữ ca sĩ sẽ lên kế hoạch để quảng bá ca khúc tại các sân khấu lớn, đồng thời, cô sẽ dành thời gian cho vai diễn điện ảnh tiếp theo.

IMG_2137

Bạn diễn nam có chiều cao lý tưởng đúng với mẫu hình người yêu mà Hari từng đặt ra trước đây

IMG_2086

Anh cứ đi đi cũng là ca khúc được cover và ủng hộ nhiều nhất từ trước đến nay trong sự nghiệp ca hát của Hari Won

IMG_1898

Nữ ca sỹ đã có những phần diễn xuất có thần khi thể hiện câu chuyện tình yêu này

IMG_1841

 

IMG_1893

 

IMG_1880

Ngay cả với những cảnh quay trong phòng ngủ, bạn diễn nam ôm hôn Hari Won, cả hai đều mang đến những hình ảnh tốt nhất cho sản phẩm được đầu tư bằng tiền túi của Hari Won.

IMG_1872

MV Anh cứ đi đi dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 13/7 sắp tới

Chu Nguyên

Bộ ảnh đang nóng

Hình ảnh mới nhất