• Zalo

Mặc kiện cáo, Lê Hiếu đi thách đấu với Việt Thắng

Thể thao Thứ Năm, 11/10/2012 06:51:00 +07:00

Cứ tưởng người bạn, người anh thân thiết của mình đang tập luyện ở TP.HCM, ca sĩ Lê Hiếu đã rủ Việt Thắng đi đá bóng.

Cứ tưởng người bạn, người anh thân thiết của mình đang tập luyện ở TP.HCM, ca sĩ Lê Hiếu đã rủ Việt Thắng đi đá bóng. Tất nhiên, ĐTVN đang hội quân ở Nha Trang nên Thắng “bế” đành phải khất ở thời điểm khác.

 Bộ ba Việt Thắng - Lê Hiếu - Như Thành

Những người nổi tiếng thường hay quen nhau và cặp đôi hoàn hảo Việt Thắng – Lê Hiếu có tình cảm đặc biệt với mối quan hệ rất nhiều năm. Khi có trận đấu, Lê Hiếu cũng hay đi cổ vũ Việt Thắng chơi bóng và ngược lại, Thắng “bế” cũng rất chăm đi nghe nhạc ủng hộ người được mệnh danh là “Hoàng tử của dòng nhạc tình ca”. Những lúc rảnh rỗi, họ và những người bạn chung lại quây quần bên ly café hoặc tập luyện trên thảm cỏ xanh và trái bóng da.

Chiều nay, ca sĩ Lê Hiếu hẹn Việt Thắng tối ra đá bóng nhưng Việt Thắng đang tập luyện cùng ĐTVN và sẽ ra Hà Nội ngày 12/10 tới để chuẩn bị cho trận giao hữu với Indonesia. Ca sĩ Lê Hiếu đành dành tặng cho người bạn thân của mình ca khúc “Niềm tin chiến thắng”, “Đường đến đỉnh vinh quang”. Đáp lại, Thắng “bế” cũng ngân lên câu hát: “Chia tay nhé, rồi ngày vui, ta lại gặp nhau”.

Theo Bongdaplus

Bạn có cảm nghĩ gì về "Mặc kiện cáo, Lê Hiếu đi thách đấu với Việt Thắng" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin