Mạc Hồng Quân rơm rớm nước mắt, xin lỗi CĐV Việt Nam

(VTC News) – Vô cùng thất vọng sau trận đấu, tiền đạo Mạc Hồng Quân thừa nhận mình đá quá vô duyên trận này và là một phần nguyên nhân khiến U23 Việt Nam thất bại.

Có đến 5 cơ hội ngon ăn nhưng Mạc Hồng Quân đều không một lần dứt điểm chính xác hoặc không thể đánh bại thủ thành Kyaw Zin của U23 Myanmar, khiến U23 Việt Nam phải trả giá bằng trận thua cay đắng 1-2 và dừng bước ở bán kết SEA Games 28.
               Mạc Hồng Quân xin lỗi cả đội và người hâm mộ Việt Nam (Ảnh: Phạm Thành)

 Mạc Hồng Quân xin lỗi cả đội và người hâm mộ Việt Nam (Ảnh: Phạm Thành)

“U23 Việt Nam hôm nay đã dốc hết sức và chơi một trận tốt hơn Myanmar nhưng em quá vô duyên khi bỏ lỡ 4 đến 5 cơ hội ghi bàn. Đây cũng là một phần nguyên nhân khiến đội thất bại. Em xin lỗi toàn đội và người hâm mộ!”- Mạc Hồng Quân vừa khóc vừa nói. 

Cũng theo tiền đạo quê gốc Hải Dương, việc anh không đánh bại được thủ thành Kyaw Zin của U23 Myanmar chỉ là sự thiếu may mắn. Ngược lại Kyaw Zin quá may.

“Trong một ngày thi đấu với phong độ cao, có thể anh ta xuất sắc cứu thua, cũng có thể anh ta may mắn khi bóng tự tìm đến vị trí của anh ta!” – Mạc Hồng Quân cho biết.

Cuối cùng tiền đạo đang khoác áo Quảng Ninh khẳng định, anh và các đồng đội sẽ phải nỗ lực hết sức để chơi trận đấu tranh ba tư vào này 15 tới. 

“Đây là kỳ SEA Games cuối cùng, em rất buồn vì mình không thể giành vàng SEA Games nhưng phía trước em vẫn còn một trận đấu, em sẽ phải cố gắng để giành ít nhất là tấm HCĐ” – Mạc Hồng Quân chốt lại.
Clip: U23 Việt Nam 1-2 U23 Myanmar

Hà Thành (từ Singapore)

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN