• Zalo

Mạc Hồng Quân không theo bước Xuân Trường sang Hàn Quốc mùa này

Thể thao Thứ Ba, 03/01/2017 22:46:00 +07:00

HLV Phan Thanh Hùng của Than Quảng Ninh khẳng định Mạc Hồng Quân sẽ không sang thi đấu tại giải vô địch Hàn Quốc K-League Classic mùa 2017.

HLV trưởng Phan Thanh Hùng của Than Quảng Ninh đã khẳng định: “Tôi chưa nhận được thông tin nào và cũng chưa được ban lãnh đạo CLB thông báo gì cả. Mạc Hồng Quân vẫn sẽ thi đấu bình thường cho Than Quảng Ninh tại V-League 2017”.

Mac-Hong-Quan-TOP

 Mạc Hồng Quân (áo xanh) thi đấu khá ổn cho Than Quảng Ninh

Trước đó, đã xuất hiện một số thông tin báo chí cho rằng Mạc Hồng Quân đang được liên hệ bởi đội xếp hạng 5 K-League Classic 2016 Jeonnam Dragons.

Các thông tin khẳng định Giám đốc điều hành Ha Seok-Ju của Jeonnam rất thích Hồng Quân và muốn chiêu mộ cầu thủ này trước khi K-League Classic 2017 khởi tranh vào tháng 3. Nếu tới Hàn Quốc, Hồng Quân sẽ trở thành cầu thủ Việt Nam thứ 2 sau Lương Xuân Trường thi đấu tại đây.

Đây không phải là lần đầu tiên Hồng Quân được liên hệ với các đội bóng Hàn Quốc. Trước đó, anh cũng từng được Anyang FC ở giải Hạng Nhất K-League Challenge để mắt tới hồi đầu năm 2015.

Nhưng khi V-League đã cận kề, khả năng Hồng Quân ra đi là không cao. Mùa giải 2016 vừa qua, tiền đạo này đã tìm được chỗ đứng ở đội bóng mạnh Than Quảng Ninh. Cầu thủ sinh năm 1992 đã có 20 trận đá chính cho Than Quảng Ninh, ghi được 2 bàn và bắt đầu làm quen với vai trò tiền vệ.

Không được triệu tập vào đội tuyển Việt Nam dự AFF Suzuki Cup 2016 là "điểm đen" duy nhất của Hồng Quân trên sân cỏ năm 2016.

Nếu Mạc Hồng Quân không sang Hàn Quốc, Xuân Trường tại Gangwon FC sẽ tiếp tục là cầu thủ Việt Nam duy nhất thi đấu chuyên nghiệp tại K-League Classic.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều