Mắc bệnh lạ khiến mắt biến dạng, bé gái bị mẹ bán cho băng đảng buôn ma túy để xin ăn

Đời sốngThứ Sáu, 13/10/2017 13:00:00 +07:00

Nhờ sự giúp đỡ của Quỹ cứu trợ trẻ em, giờ đây, em đã thoát khỏi tay của bọn bóc lột và có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Bé Anabelle 7 tuổi (sống ở Philippines) từ nhỏ đã mắc hội chứng Crouzon Syndrome rất hiếm gặp, gây ra biến chứng dễ thấy nhất là ảnh hưởng đến xương sọ, khiến gương mặt biến dạng. Vì thế, Anabelle có một đôi mắt rất khác và hơi đáng sợ, khiến người nào mới lần đầu gặp em sẽ không thấy thoải mái.


Bé Anabelle 

Vì nhà nghèo lại đông con, mẹ của em đã bán em cho một băng đảng buôn bán ma túy. Vì thế, em sống chủ yếu trên đường phố. Để làm tăng thêm độ thương cảm, các thành viên của băng đảng thường xuyên đánh đập em, từ đó dùng lòng thương của những người qua đường kiếm thêm tiền. 


Bé Anabelle và anh Gonzalo Erize

Cuộc sống nay đây mai đó trên những ngả đường của em có lẽ vẫn còn bị kéo dài, nếu quỹ Quỹ Kalipay Negrense - một tổ chức cứu hộ trẻ em Philippines không tìm thấy và giải cứu em khỏi những tay bóc lột ấy.

Tình nguyện viên Gonzalo Erize đến từ Argentina là một người tốt bụng. Chính anh đã dùng tiền tiết kiệm của mình để Anabelle được phẫu thuật và có một cuộc sống tốt hơn.

Giờ đây, Anabelle đã được an toàn, nhưng hàng đêm, cô bé vẫn tỉnh giấc và la hét vì những ám ảnh thời thơ ấu. Tuy vậy, anh Erize cam đoan rằng, mình cũng quỹ Kalipay Negrense sẽ làm hết sức mình, để Anabelle có cuộc sống tốt hơn.

AA
Bình luận
vtc.vn