Mặc 'bản danh sách ma', U22 Việt Nam miệt mài luyện công

(VTC News) - Thông tin về 'bản danh sách ma' loại 4 cầu thủ U22 Việt Nam không làm ảnh hưởng tới tinh thần tập luyện của thầy trò HLV Hữu Thắng trên đất Hàn Quốc.

HLV Hữu Thắng khẳng định, tại cuộc họp kỹ thuật trước ngày khởi tranh môn bóng đá nam SEA Games 29 diễn ra vào ngày 13/8 tới, U22 Việt Nam mới chốt danh sách đăng ký chính thức 20 cầu thủ. Hiện tại, toàn đội đang nỗ lực tập luyện để đạt phong độ tốt nhất trước giờ G.

HLV Hữu Thắng thông tin chính thức về chốt danh sách dự SEA Games

Trước đó, chiều 6/8, BHL đã quyết định “xả trại” để các cầu thủ đi thăm quan, mua sắm và cùng nhau ăn uống trong trung tâm thành phố Mokpo. Đây cũng được xem là phần thưởng đối với các cầu thủ sau những ngày tập luyện căng thẳng và vất vả, giúp họ giải tỏa stress và lấy lại sự cân bằng cần thiết về tâm lý trước khi bước vào cữ chạy đà cuối cùng cho SEA Games 29.

Sáng 7/8, đội trở lại sân tập với các bài bổ trợ về sức nhanh, sức mạnh, sự linh hoạt và tiếp tục cải thiện khả năng dứt điểm. HLV Nguyễn Hữu Thắng cho biết, BHL rất hài lòng về tinh thần và ý thức phấn đấu của các cầu thủ. Sự tiến bộ cũng đã được thể hiện một cách rõ nét, đặc biệt là về thể lực cũng nhưng sự ăn ý trong phối hợp kiểm soát bóng.

Mac 'ban danh sach ma', U22 Viet Nam miet mai luyen cong hinh anh 1

 

Chiều cùng ngày, đội chuyển sang rèn các mảng miếng về kỹ chiến thuật. Tất cả các cầu thủ đều đang có trạng thái rất tốt cả về tinh thần lẫn thể trạng. Không có cầu thủ nào bị đau phải tập theo chế độ riêng. Toàn đội đang ở trong một guồng quay hối hả hướng tới ngày ra quân trọng đại tại SEA Games 29.

Ngày mai (9/8), U22 Việt Nam sẽ có trận đấu giao hữu cọ xát lần cuối tại Mokpo với quân xanh là CLB Busan FC đang chơi ở giải hạng Nhì của Hàn Quốc. HLV Nguyễn Hữu Thắng hy vọng qua trận đấu này, U22 Việt Nam sẽ hoàn thiện hơn về kỹ năng tấn công lẫn phòng ngự, kỹ năng giải quyết những tình huống cố định cũng như kỹ năng chuyển đổi một cách linh hoạt từ lối chơi từ tấn công sang phòng ngự và ngược lại.

Video U22 Việt Nam tập luyện ngày 7/8

>>> Đọc thêm: Video: 25 năm dang dở giấc mơ vàng SEA Games của bóng đá Việt Nam

Thiện An
Bình luận