Mặc áp lực từ khán giả chủ nhà Venezuela, Kiều Loan vẫn tự tin hô to ‘Việt Nam’

(VTC News) - Người đẹp đợi tiếng reo hò của khán giả Venezuela lắng xuống mới bắt đầu phần thi của mình.

Video: Kiều Loan trình diễn trong đêm bán kết "Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2019"

Tối 23/10 (theo giờ Việt Nam), đêm bán kết Miss Grand International – Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2019 diễn ra tại Venezuela, sau khi 60 thí sinh hoàn thành xong các phần thi phụ thời gian qua.

Vì muốn có sự khác biệt với những thí sinh khác, Kiều Loan không diện váy dạ hội mà cô chọn một bộ jumpsuit đính đá, phần tay áo được cách điệu thành tà dài, đính lông vũ cầu kỳ để tạo hiệu ứng khi bước đi trên sân khấu.

Mac ap luc tu khan gia chu nha Venezuela, Kieu Loan van tu tin ho to ‘Viet Nam’ hinh anh 1

Kiều Loan trong đêm bán kết "Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2019".

Là thí sinh trình diễn cuối cùng, Kiều Loan tự tin sải bước với thần thái rạng rỡ. Vì xếp trước Việt Nam là chủ nhà Venezuela nên khi đại diện nước này trình diễn, khán giả reo hò rất to và Kiều Loan được dịp thể hiện khả năng làm chủ sân khấu.

Cụ thể, người đẹp kiên nhẫn đợi tiếng reo hò cổ vũ đại diện chủ nhà lắng xuống rồi mới hô to tên mình và 2 chữ “Việt Nam”. Không chỉ vậy, cô cũng gấp 2 tà của bộ jumpsuit để giấu bớt một phần trang phục, sau khi giới thiệu xong mới bung ra và khoe trọn đường cong gợi cảm của mình gây bất ngờ cho khán giả.

Mac ap luc tu khan gia chu nha Venezuela, Kieu Loan van tu tin ho to ‘Viet Nam’ hinh anh 2

 

Sau khi kết thúc phần thi của mình, Kiều Loan chia sẻ: “Tôi chuẩn bị tinh thần vững vàng để khiến năng lượng trong mình không bị chìm xuống sau khi nghe tiếng cổ vũ cho đại diện Venezuela đi trước. Cảm xúc đứng trên sân khấu của một cuộc thi quốc tế khiến tôi vừa hồi hộp lại vừa háo hức.

Đêm bán kết mặc dù không có bạn bè, người thân ở dưới khán đài gọi tên mình như khoảnh khắc tôi từng có ở cuộc thi trong nước tuy nhiên, tôi biết ở Việt Nam khán giả vẫn luôn quan tâm và theo dõi tôi qua màn hình điện thoại, tivi... Đó là động lực để tôi cố gắng hết mình trong đêm bán kết và cho đêm chung kết sắp tới”.

Mac ap luc tu khan gia chu nha Venezuela, Kieu Loan van tu tin ho to ‘Viet Nam’ hinh anh 3

 

Đêm chung kết Miss Grand International – Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2019 sẽ diễn ra vào sáng 26/10 (theo giờ Việt Nam, tức 25/10 theo giờ Venezuela). Hiện tại, Kiều Loan vẫn đang nằm trong top thí sinh mạnh và lọt top 6 trang phục Bikini, top 4 Trang phục dân tộc. Kết quả các phần thi phụ này sẽ được công bố vào đêm chung kết.

Không sửa được trang phục dân tộc trước giờ thi, Kiều Loan thể hiện khả năng ứng biến

Không sửa được trang phục dân tộc trước giờ thi, Kiều Loan thể hiện khả năng ứng biến

Cố gắng sửa lại trang phục nhưng không được, Kiều Loan đành sử dụng cách khác.
 
 
Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2019: Kiều Loan được đánh giá cao dù nhan sắc không nổi trội

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2019: Kiều Loan được đánh giá cao dù nhan sắc không nổi trội

Đại diện Việt Nam được nhiều chuyên gia nhan sắc đánh giá cao ở thần thái dù sắc vóc không quá nổi trội và kỹ năng tạo dáng còn hạn chế.
Chu Nguyên
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU