Lynk Lee gây choáng khi giả gái, cùng Tăng Nhật Tuệ hỗ trợ tân binh Vpop

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 15/11/2019 11:47:00 +07:00

Nhiều khán giả cười ra nước mắt với tạo hình khi giả gái của Lynk Lee.

Ca sĩ trẻ ACY Xuân Tài vừa ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tay mang tên 7 tỷ người. Trong MV này, khán giả ngỡ ngàng khi thấy tạo hình giả gái “lầy lội” của Lynk Lee bởi từ trước đến nay, nam ca sĩ hiếm khi giả gái.

7 tỷ người được ACY Xuân Tài tự sáng tác và nghĩ ý tưởng MV. Thông qua ca khúc này, gương mặt mới của Vpop chia sẻ anh muốn thực hiện một sản phẩm thật dễ thương, như bày tỏ nỗi lòng của những anh chàng chỉ biết thầm thương trộm nhớ một ai đó nhưng không dám ngỏ lời.

xuantai (1)

Xuân Tài và bạn diễn trong MV đầu tay.

Trong MV, nhân vật nam chính do ACY Xuân Tài đảm nhận đang thích một cô bạn dễ thương trong lớp, bày ra đủ trò từ tỏ tình công khai đến anh hùng cứu mỹ nhân… khiến cô bạn rung động. Tuy nhiên, cái kết của MV lại là một bất ngờ.

Với 7 tỷ người, ACY Xuân Tài muốn thay đổi cái nhìn của khán giả đối với bản thân mình. Nổi lên từ việc viết lời Việt cho ca khúc Trung Quốc nhưng anh tự cảm thấy hình ảnh của bản thân vốn là một người sáng tác, nhưng lại được biết đến từ một bài hát mình chỉ là người chuyển thể lời Việt khiến anh có suy nghĩ: “Liệu mình có thể có một bài hát nào đó hoàn toàn là của mình mà thành công như ca khúc kia hay không?”.

Trong MV này, Lynk Lee – người bạn thân thiết của Xuân Tài mang đến hình tượng giả gái cực kỳ khác biệt và hài hước trong MV.

Xuân Tài kể lại: “Khi tôi gửi kịch bản vai thầy giáo và nói luôn ý tưởng đây sẽ là một ông thầy rất buồn cười, giảng bài theo kiểu giáo viên tiểu học ngày xưa thường trừ lại một chữ cái cuối cùng để học sinh đồng thanh.

Anh Lynk lúc đó cũng đang để tóc dài, nên bảo tôi: 'Giờ nếu nhân vật này là cô giáo thì có vui hơn không', tôi thấy là một ý kiến khá hay và chắc chắn sẽ là điểm nhấn thú vị trong MV, chỉ sợ anh ấy ngại thôi”.

xuantai (2)

Lynk Lee giả gái với ngoại hình hài hước.

Bên cạnh Lynk Lee, Tăng Nhật Tuệ cũng giúp đỡ Xuân Tài rất nhiều khi vui vẻ cho Xuân Tài “mượn” Lê Đức, JBin, Alan của Zero 9 để tham gia diễn xuất.

Là một ca sĩ trẻ chỉ vừa “chân ướt chân ráo” xây dựng sự nghiệp, Xuân Tài chia sẻ kinh phí để làm MV 7 tỷ người là số tiền quá lớn với anh, giống như “kiếm tiền 2 năm tiêu 2 ngày” vậy. Vì vậy, Xuân Tài không dám nói với bố mẹ về kinh phí để anh thực hiện sản phẩm âm nhạc đầu tay.

Khi được hỏi có áp lực với sản phẩm âm nhạc đầu tay không, ACY Xuân Tài thẳng thắn rằng ca khúc này có thành hit hay không, anh vẫn vui vì làm được điều mình mơ ước.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !