Lynk Lee chấp nhận biến chứng để phẫu thuật giúp giọng nữ tính hơn

Sao ViệtThứ Tư, 06/01/2021 14:25:00 +07:00
(VTC News) -

Lynk Lee vừa tiết lộ kế hoạch mổ thanh quản để có giọng nói nữ tính hơn sau khi chuyển giới thành công.

Lynk Lee tâm sự, cô đã lên kế hoạch mổ thanh quản nhằm sống trọn vẹn là một cô gái. Ca sĩ chuyển giới đã liên hệ với một bệnh viện ở Hàn Quốc để thực hiện tâm nguyện này. Lynk Lee cho hay, bệnh viện này có thể mổ thanh quản để cô vẫn hát hay nhưng giọng nói nữ tính hơn, phù hợp với vóc dáng thanh nữ xinh đẹp mà nữ nghệ sỹ đang sở hữu.

Tuy nhiên, theo giọng ca Buồn thì cứ khóc đi, dịch bệnh COVID-19 khiến việc thực hiện mong muốn này vẫn bị trì hoãn, chờ kế hoạch thực hiện phẫu thuật trong thời gian tiếp theo. Lynk Lee tâm sự “hy vọng mọi điều suôn sẻ”. Tuy nhiên, cô  khẳng định sẵn sàng chấp nhận biến chứng, kể cả trường hợp xấu nhất là ảnh hưởng đến sức khoẻ và giọng nói của mình, để đạt ước mơ. Nữ ca sĩ hy vọng fan ủng hộ quyết định này.

Lynk Lee chấp nhận biến chứng để phẫu thuật giúp giọng nữ tính hơn - 1

Ca sĩ chuyển giới Lynk Lee ngày càng xinh đẹp trong vóc dáng thanh nữ.

Tâm sự của ca sĩ chuyển giới ngay lập tức nhận được sự đồng cảm, đồng tình của khán giả và các fan. Họ động viên và cầu chúc mọi điều tốt đẹp đến với cô.

Hiện tại, Lynk Lee tham gia phiên bản mới của chương trình Gương mặt thân quen đang phát sóng trên VTV3. Với việc hoá thân thành các nghệ sỹ khác, Lynk Lee nhận được khá nhiều lời ngợi khen từ Ban giám khảo như Mỹ Linh và Đại Nghĩa, đặc biệt là khi cô "biến" thành danh hài Hoài Linh.

Lynk Lee xuất hiện trong hình dạng mới, nữ tính và xinh đẹp sau khi chuyển giới cách đây khoảng 1 năm. Sau khi cô chuyển giới, Lynk Lee nhận được nhiều sự quan tâm hơn. Cô cũng tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật hơn trước.

MR SOI
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp