• Zalo

Lý Tiểu Lộ ho ra máu tại buổi ra mắt phim mới

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 11/11/2011 01:45:00 +07:00

(VTC News) - Trong buổi ra mắt phim Mỹ nhân thiên hạ, Lý Tiểu Lộ khiến các bạn diễn phải lo lắng khi cô ho liên tục và thậm chí ho ra máu.

(VTC News) - Trong buổi họp báo ra mắt bộ phim cổ trang Mỹ nhân thiên hạ, Lý Tiểu Lộ khiến hai bạn diễn là Minh Đạo, Trương Đình phải lo lắng khi cô ho liên tục và thậm chí đã ho ra máu.

Xuất hiện trong buổi họp báo, Lý Tiểu Lộ mặc một chiếc váy tương đối mỏng manh, lúc đầu cô trò chuyện say sưa cùng bạn diễn Minh Đạo. Một lúc sau, cô bắt đầu lên cơn ho, cô cúi gập người và lấy tay che miệng, khi Lý Tiểu Lộ xòe bàn tay ra thì phát hiện có máu trên tay.

Lý Tiểu Lộ trò chuyện cùng Minh Đạo. 

Ngồi cùng Lý Tiểu Lộ còn có Trương Đình – nữ diễn viên 41 tuổi này hạnh phúc khoe bụng bầu, đây là đứa con thứ hai của cô và đạo diễn Lâm Thoại Lương - người chồng hơn cô 10 tuổi.

Sự việc Lý Tiểu Lộ bị ho ra máu khiến hai bạn diễn Trương Đình và Minh Đạo hết sức lo lắng. Ngay sau đó, Lý Tiểu Lộ được khoác một chiếc áo để giữ ấm. Cô ra về khỏi buổi họp báo với bộ dạng vô cùng mệt mỏi.

 
 
 Lý Tiểu Lộ đã ho ra máu.

Khiến cho Minh Đạo và Trương Đình đều lo lắng. 

Bộ phim mới nhất của Lý Tiểu Lộ mang tên Đường Cung Mỹ Nhân Thiên Hạ (gọi tắt là Mỹ nhân thiên hạ). Tiếp tục khai thác đề tài về cuộc chiến nơi hậu cung, cùng sự xuất hiện của hàng loạt các mỹ nhân của điện ảnh Hoa ngữ như Dương Mịch, Lý Tiểu Lộ, Trương Đình… Mỹ nhân thiên hạ được hi vọng sẽ tiếp nối thành công của “bom tấn” Mỹ nhân tâm kế cách đây 2 năm.

 
 Lý Tiểu Lộ khoác áo trở về đầy mệt mỏi sau đó.

 
 
Bà bầu Trương Đình khoe bụng đầy hạnh phúc. 

Thời gian gần đây, chuyện tình của Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng được cho là vẫn diễn ra tốt đẹp, cách đây 3 ngày, các tay săn ảnh đã “chộp” được cảnh hai người ôm hôn nhau thắm thiết trong một nhà để xe. Lý Tiểu Lộ từng tuyên bố, cô muốn có con trước khi hai người đăng kí kết hôn.

 
 
Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng bị bắt gặp ôm hôn ngay trong nhà xe. 

Vân Tuyền
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều