• Zalo

Lý Quí Khánh tiết lộ quà cưới tặng Hồ Ngọc Hà

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 03/12/2019 10:53:00 +07:00

Nhà thiết kế chia sẻ, nếu ngày cưới Hồ Ngọc Hà diễn ra, anh tặng váy cưới nhưng sẽ có thêm nhiều bất ngờ cho người chị thân thiết.

- Trong ngày sinh nhật vừa rồi của Hồ Ngọc Hà, Lý Quí Khánh có nói mình ước một điều trở thành thách thức cho chị ấy. Vậy đó là điều gì?

Mọi người đang nghĩ tôi thách chị Hà lấy anh Kim đúng không (cười). Điều thách thức là gì, tôi xin được giữ bí mật. Khi nào chị Hà thực hiện được tôi sẽ bật mí. Còn vì sao ngày sinh nhật của chị Hà mà tôi lại đặt ra thách thức?

Vì chị ấy luôn thích đặt ra thử thách trong cuộc sống của mình và mỗi năm, chị đều chạm đến một cái đỉnh mới khiến tôi cùng những người yêu quý chị ngưỡng mộ. Để nghĩ ra điều này, tôi phải trằn trọc suy nghĩ rất nhiều đêm, nghĩ về một bài toán mà chị Hà không giải được.

hongocha 4

Lý Quí Khánh và Hồ Ngọc Hà thân thiết như chị em trong gia đình. Nữ ca sĩ luôn đứng đằng sau hỗ trợ nhiệt tình cũng như đưa ra những chia sẻ chân thành cho người em của mình.

- Thân thiết như vậy nếu Hồ Ngọc Hà kết hôn, anh dự định tặng quà cưới như thế nào?

Chắc chắn sẽ là một chiếc váy cưới và chắc chắn tôi sẽ là người "thầu" hết việc trang trí cho lễ cưới của chị.

Còn về áo cưới có đặc biệt không, nếu nói trước thì đâu còn đặc biệt nữa nhưng đó là những gì cơ bản nhất mà tôi là một người em - một người làm thời trang có thể hỗ trợ và tặng chị Hà để thể hiện tấm lòng của mình. Có gì đặc biệt hơn, chắc chắn chị Hà sẽ bất ngờ trong ngày cưới của chị ấy nếu có ngày đó.

- Là NTK thời trang nổi tiếng nhưng thời gian qua, lý do gì Lý Quí Khánh dường như tập trung toàn bộ vào công việc kinh doanh?

Tôi nghĩ bất cứ ai cũng có giai đoạn nào đó trong cuộc đời và như tôi hiện tại, tôi đang rất bình an. Ở lĩnh vực thời trang, 10 năm qua, tôi đi đúng hướng nên mọi người cũng yêu quý và đón chờ nên tôi không cần phải làm những gì phá cách. Vì vậy, tôi muốn làm một cái gì đó để trải nghiệm và phá cách hơn trong công việc kinh doanh của mình.

 
Nếu chị Hà kết hôn, tôi sẽ tặng một chiếc váy cưới cho chị nhưng có đặc biệt không, đến ngày đó mới biết.

Lý Quí Khánh

Đó là lý do tôi tìm đến lĩnh vực kinh doanh ẩm thực. Nhiều người thắc mắc rằng Lý Quí Khánh là một cái tên lạ và mới ở lĩnh vực này nhưng thật sự là không bởi gia đình tôi có truyền thống làm ẩm thực, tôi đi theo từ nhỏ nên học hỏi được nhiều điều và bây giờ đang nối nghiệp mà thôi.

- Anh có phải cân bằng giữa một con người làm kinh doanh và một người làm nghệ thuật?

Tôi nghĩ một người kinh doanh - nghệ thuật cần phải biết kinh doanh thì mới làm nghệ thuật thăng hoa được. Còn nếu chỉ yêu nghệ thuật không, chắc chắn sẽ không thể bay cao bay xa.

Đó là lý do suốt 10 năm qua, tôi thấy bản thân may mắn vì biết cân bằng giữa kinh doanh và nghệ thuật để có thể duy trì được doanh thu, từ đó duy trì đam mê vì không có đam mê nào có thể đi xa hơn nếu không có kinh tế.

Tôi luôn phải tự đấu tranh với 2 con người trong mình. Người làm nghệ thuật lúc nào cũng muốn bung hết cỡ, phá cách và mạo hiểm nhất nhưng con người kinh doanh lại nhắc tôi rằng phải làm một bài toán để cuối ngày, nó là một bài toán cộng chứ không phải bài toán trừ. Đó là lý do tôi luôn suy nghĩ kỹ trước khi làm, vì nếu không như vậy tôi sẽ làm theo đam mê nhiều hơn là con số.

hongocha (1) 3

Lý Quí Khánh.

- Hỏi vui một chút, gần đây trong một chương trình Trấn Thành có tiết lộ anh rất thích Liên Bỉnh Phát, và anh cũng đăng facebook xác nhận sự thật?

Đúng vậy, tôi nghĩ con trai hay con gái không quan trọng, ở đây là tình cảm giữa người với người. Tôi rất thích Liên Bỉnh Phát và ngưỡng mộ bạn ấy. Bạn ấy bằng tuổi tôi nên có tầm nhìn giống nhau, Phát là người rất chân thành trong công việc và hết lòng. Tôi tìm được điểm chung với bạn ấy vì tôi cũng cống hiến 100% trong công việc.

Phát là một người trẻ đầy nhiệt huyết, năng lượng nên tôi thấy có điểm chung và rất thích Phát. Bạn ấy còn rất yêu ẩm thực, vừa mở tiệm cháo. Quá nhiều điểm chung thì lý do gì tôi lại không yêu mến Phát?

- Cảm ơn anh về những chia sẻ!

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều