Lý Nhược Đồng, Cổ Thiên Lạc hội ngộ dàn sao 'Thần điêu đại hiệp 1995'

Sau 24 năm, đoàn phim "Thần điêu đại hiệp" do TVB sản xuất - trong đó có Cổ Thiên Lạc và Lý Nhược Đồng- đã có dịp hội ngộ.

Trên Weibo, tối 20/1 nữ diễn viên Lý Nhược Đồng chia sẻ những hình ảnh trong buổi gặp mặt đoàn phim Thần điêu đại hiệp bản năm 1995 của TVB. Dàn diễn viên xúc động ngày gặp lại những đồng nghiệp cũ còn khán giả có dịp sống trong hoài niệm khi được nhìn thấy Dương Quá, Tiểu Long Nữ, Lý Mạc Sầu, Hoàng Dược Sư, Tôn Bà Bà ngồi chung bàn.

“Hôm nay là ngày Thần điêu đại hiệp 1995 hội ngộ sau 24 năm”, Lý Nhược Đồng viết.

Ly Nhuoc Dong, Co Thien Lac hoi ngo dan sao 'Than dieu dai hiep 1995' hinh anh 1

Dàn nghệ sĩ "Thần điêu đại hiệp bản 1995" hội ngộ.

Lý Nhược Đồng gọi Cổ Thiên Lạc là “Quá Nhi”. Cô cho biết rất mừng thấy khi Cổ Thiên Lạc ngày càng thành công và nổi tiếng trong sự nghiệp. Thời đóng Thần Điêu đại hiệp 1995, Cổ Thiên Lạc mới gia nhập TVB.

Ngày đó, nam diễn viên có làn da trắng trẻo. Sau này, khi nổi tiếng anh đã nhuộm da đen để tăng vẻ rắn rỏi, nam tính. Với Lý Nhược Đồng, đó là quyết định dũng cảm của Cổ Thiên Lạc.

"Tôi và Cổ Thiên Lạc không có nhiều dịp gặp nhau. Sau khi phim đóng máy, chúng tôi tình cờ gặp một lần trên máy bay. Lần thứ hai là vào năm 2018", cô cười.

Ly Nhuoc Dong, Co Thien Lac hoi ngo dan sao 'Than dieu dai hiep 1995' hinh anh 2

Lý Nhược Đồng vui mừng khi gặp lại Cổ Thiên Lạc.

Tại buổi tiệc, Lý Nhược Đồng đặc biệt cảm ơn nhà sản xuất Lý Thiêm Thắng. “Ngoài tiểu thuyết gia Kim Dung, Lý Thiêm Thắng là người mà tôi hâm mộ nhất. Anh Thiêm chịu trách nhiệm sản xuất Thần điêu đại hiệp bản 1995. Anh Thiêm cũng là người chọn lựa tôi vào vai Tiểu Long Nữ, tạo ra tôi của ngày hôm nay. Tôi luôn biết ơn Lý Thiêm Thắng”, cô nói.

Năm 1995, TVB làm lại Thần điêu đại hiệp sau khi bản năm 1983 thành công vang dội. Lý Thiêm Thắng là người gánh vác bộ phim từ A đến Z. Lý Thiêm Thắng thừa nhận cái khó của ông là phải tìm ra Tiểu Long Nữ và Dương Quá có thể thay thế bộ đôi Trần Ngọc Liên - Lưu Đức Hoa.

Ly Nhuoc Dong, Co Thien Lac hoi ngo dan sao 'Than dieu dai hiep 1995' hinh anh 3

Lý Thiêm Thắng, nhà sản xuất tạo ra danh tiếng cho Lý Nhược Đồng, Cổ Thiên Lạc.

Ông quyết định chọn Cổ Thiên Lạc, nam diễn viên trẻ có gương mặt thư sinh, và nữ diễn viên Lý Nhược Đồng. Quyết định này từng vấp phải sự phản đối từ khán giả hâm mộ bản Thần điêu đại hiệp cũ.

Nhưng Lý Thiêm Thắng đã chứng tỏ sự lựa chọn của mình là đúng đắn. Hơn 20 năm qua, Cổ Thiên Lạc - Lý Nhược Đồng mới là Quá Nhi và Tiểu Long Nữ trong lòng khán giả thế hệ 8X.

Lý Nhược Đồng ghét nhất vai diễn Vương Ngữ Yên của mình trong 'Thiên long bát bộ'

Lý Nhược Đồng ghét nhất vai diễn Vương Ngữ Yên của mình trong 'Thiên long bát bộ'

Chia sẻ về vai diễn không thích nhất từng đảm nhận, Lý Nhược Đồng tiết lộ đó chính là "thần tiên tỷ tỷ" Vương Ngữ Yên.
'Tiểu Long Nữ' Lý Nhược Đồng và cuộc đời đầy bi kịch

'Tiểu Long Nữ' Lý Nhược Đồng và cuộc đời đầy bi kịch

Lý Nhược Đồng đẹp và nổi tiếng nhưng chưa bao giờ có được niềm hạnh phúc trọn vẹn.
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.