Lý Nhã Kỳ tiết lộ về bức tranh Xa Thi Mạn y như thật

(VTC News) - Các bức vẽ hình ảnh của “Hoa hậu TVB” Xa Thi Mạn hứa hẹn những bất ngờ với quan khách tham dự Lynk Fashion Show 2015. 

Theo tiết lộ của Lý Nhã Kỳ, show diễn của NTK Alexis Mabille trong khuôn khổ Lynk Fashion Show 2015 sẽ có rất nhiều chi tiết được thực hiện bằng tay, rất cầu kỳ, tỉ mỉ nhằm tương xứng với những thiết kế haute couture. Một trong những chi tiết đó là những bức vẽ tay các nhân vật quan trọng tham gia show diễn.

Nếu như haute couture là dòng sản phẩm được kết tạo từ tinh túy của bàn tay, khối óc, sức sáng tạo vô tận của nhà thiết kế và những người thợ thủ công, thì Lý Nhã Kỳ tin rằng, việc thiết kế hình ảnh thảm đỏ, cũng như thiệp mời, poster cho show diễn bằng các bức họa sẽ thể hiện một sự trân trọng với tài năng của nhà thiết kế.

Toàn bộ các hình ảnh trong show diễn đều được vẽ tay, biểu thị cho ý tưởng của show diễn là tất cả đều được làm nên từ đôi bàn tay, tài năng và niềm đam mê không giới hạn của những nghệ sĩ tài hoa.

Với ý tưởng sẽ sử dụng tranh vẽ, từ đầu năm Lý Nhã Kỳ đã tìm kiếm một hoạ sĩ phù hợp để thực hiện công việc.

Trong nhiều tháng nay, Phan Đăng Hoàng đã tích cực ngày đêm thực hiện các tác phẩm vẽ chân dung những người nổi tiếng tham gia show diễn. Các bức vẽ hình ảnh của “Hoa hậu TVB” Xa Thi Mạn và NTK Alexis Mabille sống động từng chi tiết hứa hẹn những bất ngờ với quan khách tham dự chương trình, đặc biệt là bạn bè quốc tế.

Trong quãng thời gian thực hiện các bức vẽ, Lý Nhã Kỳ thường xuyên động viên và theo sát cậu họa sĩ nhỏ. Phan Đăng Hoàng cũng nói, cậu không ngờ Lý Nhã Kỳ không chỉ giỏi kinh doanh, làm diễn viên giỏi mà còn am hiểu sâu sắc hội hoạ, Lý Nhã Kỳ đã góp ý cho cậu rất nhiều ý kiến để cậu hoàn thiện nét vẽ hơn.

Cũng theo tiết lộ từ Lý Nhã Kỳ, Lynk Fashion Show 2015 sẽ thực hiện 50 bức vẽ chân dung các nhân vật đặc biệt tham dự show. Hiện tại, hoạ sĩ trẻ cùng ekip đang nỗ lực để hoàn thiện các tác phẩm.

Với mục tiêu sẽ thực hiện Lynk Fashion Show 2015 tinh tế nhất, để xứng với những thiết kế haute couture hoàn hảo của NTK Alexis Mabille, thời điểm này Lý Nhã Kỳ vô cùng bận rộn, thiếu ngủ để chuẩn bị cho show diễn. Mọi chi tiết của công việc đều được cô trực tiếp thị sát và coi sóc cực kỳ kỹ lưỡng. 

Thiên An

Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức 24h hôm nay - Tin tức Thể Thao - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG. Cập nhật Tin tức World Cup 2018 mới nhất. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Venesa