• Zalo

Lý Nhã Kỳ gợi cảm dự tiệc cùng chủ tịch LHP Cannes

Sao Việt Thứ Bảy, 21/05/2016 06:50:00 +07:00

(VTC News) - Lý Nhã Kỳ tham dự buổi tiệc VIP với sự tham dự của chủ tịch LHP Cannes.

(VTC News) - Lý Nhã Kỳ tham dự buổi tiệc VIP với sự tham dự của chủ tịch LHP Cannes.

Lý Nhã Kỳ tham dự buổi gala VIP party với sự tham dự của 200 quan khách, là những nhân vật quan trọng trong giới điện ảnh tại Cannes.

Lý Nhã Kỳ được ông Gilles Jacob, nguyên Chủ tịch LHP Cannes, đương kim Chủ tịch Cinefondation Cannes mời ngồi chung bàn tiệc cùng 24 người, đây được gọi là bàn tiệc “quyền lực” nhất của buổi tiệc…

 
Bàn tiệc “quyền lực” này hội tụ những nhân vật nổi tiếng thế giới, có ảnh hưởng lớn tại Cannes, là những nhà sản xuất, đạo diễn, nhà bình luận, nhà thiết kế, những người nắm giữ vai trò quan trọng tại Cannes.


 
Tại Cannes 2016, Lý Nhã Kỳ xuất hiện với hình ảnh cổ điển, tinh tế, thanh lịch, Lý Nhã Kỳ đã gây ấn tượng với rất nhiều nhân vật nổi tiếng.


 
Nhà thiết kế lừng danh thế giới Agnès B, ngồi chung bàn tiệc với Lý Nhã Kỳ. Cùng có một điểm chung là hoạt động trong lĩnh vực thời trang cao cấp, bà Agnès B và Lý Nhã Kỳ đã trò chuyện rất nhiều cùng nhau, và bà đã quyết định tháng 10 tới đây sẽ qua Việt Nam với mong muốn làm điều gì đó cho thời trang Việt.


 
Trong buổi tiệc quyền lực tại Cannes, Lý Nhã Kỳ thu hút khi cô diện đầm màu trắng thuộc dòng haute couture của thương hiệu Georges Hobeika. Thiết kế có phần “kín cổng cao tường” nhưng rất gợi cảm với phần đùi xẻ sâu.

Chu Nguyên, Photo: Lê Thiện Viễn

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin