Lý Nhã Kỳ diện đầm voan xuyên thấu

(VTC News) - Lý Nhã Kỳ diện đầm ren xuyên thấu sexy, hoá thỏ tinh nghịch trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng 'Hãy đợi đấy!' khi làm giám khảo 'Thử thách người nổi tiếng'.

Lý Nhã Kỳ vừa nhận lời tham gia đêm Bán kết 2 chương trình 'Thử thách người nổi tiếng' với vị trí giám khảo cùng Việt Hương và Trấn Thành.

Thông thường, Trấn Thành sẽ là người cầm tay Việt Hương bước ra sân khấu. Nhưng trong tập Bán kết 2, Việt Hương một mình ra trước và 'tố' Trấn Thành rằng vì mê người khác đẹp hơn nên bỏ rơi chị.

Vừa hay lúc đó, giám khảo Trấn Thành cầm tay Lý Nhã Kỳ - Giám khảo khách mời - bước ra trong sự 'nũng nịu' của Việt Hương.

Lý Nhã Kỳ diễn kịch phản cảm:

Rất ga-lăng và không muốn làm Việt Hương 'tổn thương', Trấn Thành, 'hai tay hai súng' dắt hai người phụ nữ về bàn giám khảo trong tiếng vỗ tay của khán giả.

Diễn viên - Doanh nhân Lý Nhã Kỳ cho biết vì yêu thích chương trình 'Thử thách người nổi tiếng' cũng như mến mộ tài năng các nghệ sỹ tham gia chương trình,  nể phục họ đã dám 'phơi bày' những sở đoản của mình mà cô nhận lời ngồi ghế giám khảo dù công việc bận rộn.

Khi nhận lời đến với chương trình là khi Lý Nhã Kỳ vừa trở về sau một chuyến công tác nước ngoài. Sự thay đổi múi giờ vẫn còn ảnh hưởng nhẹ tới sức khoẻ nhưng khi xuất hiện trước công chúng cũng như bắt tay vào công việc, Lý Nhã Kỳ lại thể hiện một hình ảnh khác hẳn: năng động - hoạt bát và chuyên nghiệp.

Với tinh thần làm việc chuyên nghiệp đó, Lý Nhã Kỳ đã đến sớm trước giờ ghi hình để tranh thủ thảo luận qua với hai giám khảo còn lại là Trấn Thành và Việt Hương.
Lý Nhã Kỳ diện đầm voan xuyên thấu sexy.

Lý Nhã Kỳ diện đầm voan xuyên thấu sexy.

Cũng trong chương trình này, Lý Nhã Kỳ mạnh dạn tham gia một thử thách của chương trình khi quyết định hoá thân thành chú thỏ tinh nghịch, thông minh trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Liên bang Xô Viết (cũ) - 'Hãy đợi đấy!'.

Đây là một phần nằm ngoài kịch bản nhưng trong 'truyền thống' của chương trình khi bất cứ giám khảo khách mời nào cũng sẽ bị hai giám khảo còn lại bắt phải thực hiện một thử thách.

Sau màn thi Xiếc của Đinh Khải Anh dựa trên tứ truyện từ bộ phim 'Hãy đợi đấy', Trấn Thành đã yêu cầu Lý Nhã Kỳ hãy là Thỏ để Đinh Khải Anh làm 'Sói' và tái diễn màn rượt bắt trên sân khấu.

Không ngần ngại, Lý Nhã Kỳ tháo giày và tham gia trò chuyện một cách rất gần gũi và thân thiện với các giám khảo khác cũng như các bạn thí sinh. Kết quả: 'Thỏ' Lý Nhã Kỳ đã bị 'Sói' Đinh Khải Anh bắt và bế bổng trên sân khấu.

Lúc này trên sân khấu, Việt Hương nằm một chỗ và tự nhận mình là 'Thỏ Bà Ngoại' và không ai đoái hoài tới. Lý Nhã Kỳ nhanh trí mời Việt Hương đổi chỗ để cô làm 'Thỏ Bà Ngoại' nhưng nữ nghệ sĩ hài nổi tiếng không đồng ý vì 'chị chạy không có nhanh vì chân ngắn'.

Cũng trong đêm thi, ngoài tiết mục xiếc của Đinh Khải Anh còn có sự tham gia của các nghệ sĩ, như: Nhật Tinh Anh - Ảo thuật; Puka - Xiếc múa vòng trên không; Vũ Hà - nhảy hiện đại; Mỹ Hoà - múa cột.

Tập Bán Kết 2 của chương trình 'Thử thách người nổi tiếng'sẽ lên sóng lúc 21h ngày 05/01/2016 trên kênh THVL1 và được phát lại vào lúc 11h40 trên kênh THVL2. 

Trung Ngạn

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN