Lý Nhã Kỳ ‘đắp’ 14 tỷ lên người để đến chơi tại Cannes

(VTC News) - Nick Vujicic đến TP.HCM, anh bàn tay cụ bà ở Hội An được National Geographic đánh giá cao, Lý Nhã Kỳ ‘đắp’ 14 tỷ đi Cannes, hé lộ lý do Hà Hồ mất ‘ghế nóng’ The Voice là tin nóng làng giải trí 22/5.

    » Khánh Linh: Đang hiện diện giữa cõi đời vu vơ
» Diễn viên thủ vai 'anh hùng đả hổ Võ Tòng' giờ ra sao?
» Váy cô Kỳ dự Cannes qui ra thóc to thật!
» Liên hoan phim Cannes: Gái điếm, nổ súng và trộm cướp

» Khánh Linh: Đang hiện diện giữa cõi đời vu vơ » Diễn viên thủ vai 'anh hùng đả hổ Võ Tòng' giờ ra sao? » Váy cô Kỳ dự Cannes qui ra thóc to thật! » Liên hoan phim Cannes: Gái điếm, nổ súng và trộm cướp

Sôi sục vì người không chân không tay Nick Vujicic đến VN

Giới trẻ TPHCM như đang như sôi lên với sự kiện chàng trai không tay chân Nick Vujicic đến thăm và giao lưu, trò chuyện tại Việt Nam kể từ hôm nay 22/5.

Ban tổ chức cho biết rất nhiều trường học, doanh nghiệp đã liên hệ để xin vé cho học sinh, nhân viên của mình tham gia chương trình. Để đáp ứng nguyện vọng này, tập đoàn Hoa Sen (HSG), đơn vị đồng tổ chức chương trình Nick đến Việt Nam quyết định phát ra 70 nghìn vé mời, theo Tiền Phong Online.

Trong các chương trình diễn thuyết của Nick tại TPHCM, ban tổ chức quyết định tăng lượng vé lên gấp đôi hoặc hơn thế nữa so với dự kiến ban đầu.

Riêng chương trình gặp gỡ và giao lưu với sinh viên học sinh và thanh niên TP HCM tại sân vận động Thống Nhất vào ngày 25/5, lượng vé tăng từ 15.000 lên 30.000, vượt quá sức chứa.

Ban tổ chức quyết định trải pallet khắp lòng sân để có đủ chỗ ngồi. Một trận thi đấu bóng đá đã phải dời sang thời điểm khác để nhường chỗ cho sự kiện.

   

 

  Nick Vujicic - người không chân không tay  

Nick Vujicic - người không chân không tay  


Các trang mạng xã hội cũng bùng nổ thông tin xung quanh sự kiện Nick đến Việt Nam. Hiện đã có nhiều trang web dành cho Nick do tổ chức và cá nhân tại Việt Nam lập ra.

Không chỉ nóng về những thông tin liên quan Nick, thị trường vé tham dự các sự kiện của Nick cũng đang nóng bỏng. Nhiều bạn đã bỏ tiền mua vé mời (toàn bộ vé do ban tổ chức phát ra là vé mời, không bán) với giá 300-400 nghìn đồng/cặp để được trực tiếp giao lưu và nghe Nick nói chuyện.

Việc mua bán vé mời tham dự các sự kiện của Nick không chỉ sôi động ngoài thị trường mà còn cả trên các trang mạng xã hội. Nhiều người còn cho biết, ngoài mua vé cho bản thân còn mua cho người thân là con, em, cháu… tham dự với ý nghĩa như đem đến cho các bạn trẻ một bài học sinh động về nghị lực phi thường của con người.

Ảnh bàn tay cụ bà ở Hội An được National Geographic đánh giá cao

Bức ảnh "Năm tháng" chụp bàn tay của một bà cụ Việt Nam ngồi bán hàng rong ở phố cổ Hội An được đánh giá cao tại cuộc thi ảnh của tạp chí danh tiếng National Geographic, Dân Trí dẫn thông tin từ Big Picture cho biết.

Cuộc thi ảnh du lịch của tạp chí National Geographic đã bước vào mùa mới. Đây là năm thứ 25 giải ảnh National Geographic Traveler Magazine Photo Contest được phát động. Trong những bức ảnh được đánh giá cao của năm nay, có một bức chụp tại Việt Nam.

  bức ảnh

bức ảnh "Năm tháng" 

Trong số những bức ảnh đã gửi về tính tới lúc này, ban biên tập tạp chí đã lọc ra những bức ảnh mà họ đánh giá cao nhất, trong đó có bức ảnh "Năm tháng" – Là hình ảnh một bà cụ người Việt Nam ngồi bán hàng rong trên con phố chuyên về ẩm thực ở Hội An.

Bàn tay của bà là minh chứng cho cuộc đời dãi dầu mưa nắng. Bức ảnh được chụp bởi nhiếp ảnh gia người Đan Mạch Soren Hansen.

Lý Nhã Kỳ 'đắp' 14 tỷ đồng tới Cannes

Sau những thông tin về việc Lý Nhã Kỳ cùng dàn sao Việt được một nhãn rượu mời tới LHP Cannes, hôm nay Cục Điện ảnh cũng lên tiếng xác nhận thông tin Cục không cử những nghệ sỹ đó đại diện đi LHP Cannes. Như vậy, nhiều thông tin cùng khẳng định các gương mặt của Việt Nam đến Cannes năm nay không phải đường đường chính chính do BTC mời hay được Cục Điện ảnh cử đi và cũng chẳng phải danh giá gì.

Tuy nhiên, những thông tin về đoàn nghệ sĩ Việt Nam đến thảm đỏ, chơi bời tại Cannes vẫn tiếp tục được cập nhật về nước cho các báo, mạng trong ngày hôm nay.

Lý Nhã Kỳ vẫn là nhân vật nổi trội nhất trong số những người đẹp, nghệ sĩ Việt đến Cannes về mức độ quảng bá, cập nhật hình ảnh. Đặc biệt, người đẹp này còn liên tục công bố trang sức và váy áo tiền tỷ khoác lên người khi đến thảm đỏ Cannes trưng trổ.

Theo nhiều nguồn tin công bố, chỉ tính sơ, Lý Nhã Kỳ đã mang trên người 14 tỷ đồng tới LHP Cannes khi diện bộ đầm trắng muốt của nhãn hàng Chanel có giá lên tới 2 tỷ đồng và đeo bộ trang sức có giá trị lên tới 12 tỷ.

  Lý Nhã Kỳ khoe trang sức và váy áo 14 tỷ tại Cannes 

Lý Nhã Kỳ khoe trang sức và váy áo 14 tỷ tại Cannes 

Điều này có thể thấy Lý Nhã Kỳ chơi trội hơn hẳn các người đẹp, nghệ sĩ cùng đến Cannes. Cô cũng chỉ tạo dáng trên thảm đỏ cùng đoàn Việt Nam và sau đó tách đoàn đến những nơi xa hoa hơn như du thuyền triệu đô.

Vì sao Hà Hồ mất ‘ghế nóng’ The Voice?

Rất nhiều người không khỏi thắc mắc vì sao năm nay, bên cạnh 3 huấn luyện viên thuộc dòng nhạc chính thống lại có sự hiện diện duy nhất một huấn luyện viên thuộc dòng giải trí tron chương trình The Voice - Giọng hát Việt. Tuy nhiên, điều này đã nằm trong sự sắp xếp có chủ định của nhà tổ chức, theo Gia đình & Xã hội.

Giải thích về lý do này, ban tổ chức cho biết: Việc mời 3 HLV tầm cỡ là nằm trong sự đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khán giả. Năm ngoái có sự hiện diện của hai ngôi sao dòng nhạc giải trí và cũng nằm trong sự tính toán kỹ lưỡng của BTC.

  4 HLV mới của The Voice 2013: Quốc Trung, Hồng Nhung, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Linh 

4 HLV mới của The Voice 2013: Quốc Trung, Hồng Nhung, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Linh 


Bởi khi đó, “Giọng hát Việt” là format còn rất mới ở Việt Nam, khán giả cần được làm quen trước đã. Và để có sự quan tâm của công chúng không gì hơn là mời những ngôi sao đang được chú ý nhất lúc đó. Nhưng khi khán giả đã nhận diện được chương trình rồi, có những đòi hỏi cao hơn thì chương trình phải đáp ứng. Đó chính là lý do ban tổ chức nỗ lực để mời được Quốc Trung, Hồng Nhung và Mỹ Linh cùng tham gia.

Đại diện ban tổ chức cho biết thêm, nếu là năm ngoái thì cũng sẽ không mời những HLV hiện tại. Và ngược lại, năm nay cũng không thể mời những người như năm ngoái.

Đó không phải là vì họ không giỏi, không có sức hút mà bởi vì phải tính đến sự phù hợp và quá trình thích ứng. Nếu năm ngoái mời Quốc Trung, Mỹ Linh, Hồng Nhung thì sẽ lại na ná như những cuộc thi hát trước đó, không thể tạo thành một làn sóng quan tâm như đã có ở Giọng hát Việt được.

    » Đằng sau sao Việt xúng xính đi Cannes là gì?
» Thành Trung bị 141 tuýt còi; Akira Phan sàm sỡ gái trẻ?
» Quách Thành Danh suýt chết, Đinh Ngọc Diệp giải nghệ
» Mai Phương Thúy học lái xe, Việt Hương cổ vũ bố chồng
» Mẹ Mỹ Xuân bênh vực con; hit của Mỹ Tâm bị ‘đạo’?
» Hoàng My cũng xông vào buồng lái máy bay chụp ảnh
» Lam Trường lộ bạn gái 9x, Lâm Chi Khanh siêu gợi cảm

» Đằng sau sao Việt xúng xính đi Cannes là gì? » Thành Trung bị 141 tuýt còi; Akira Phan sàm sỡ gái trẻ? » Quách Thành Danh suýt chết, Đinh Ngọc Diệp giải nghệ » Mai Phương Thúy học lái xe, Việt Hương cổ vũ bố chồng » Mẹ Mỹ Xuân bênh vực con; hit của Mỹ Tâm bị ‘đạo’? » Hoàng My cũng xông vào buồng lái máy bay chụp ảnh » Lam Trường lộ bạn gái 9x, Lâm Chi Khanh siêu gợi cảm

P.H (tổng hợp)

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU