Lý Nhã Kỳ cười 'thả ga' xem Trấn Thành bị đánh đập dã man

(VTC News) - Lý Nhã Kỳ cười thả ga xem Trấn Thành bị hai mỹ nhân sexy đánh đập dã man trên sân khấu 'Thử thách người nổi tiếng'.

Đêm thi Bán kết 2 'Thử thách người nổi tiếng' vừa phát sóng tối nay với những tình tiết vô cùng vui nhộn, thú vị.

Sau hơn 1 tháng phát sóng, Trấn Thành, Việt Hương cùng các vị giám khảo khách mời đã cùng nhau lựa chọn ra những tiết mục xuất sắc nhất vào Vòng Chung Kết.

Đêm thi Bán kết 2 còn có sự xuất hiện của nữ doanh nhân kiêm diễn viên Lý Nhã Kỳ với vai trò giám khảo khách mời.

Đêm thi đã không thể gay cấn hơn khi Puka là thí sinh đầu tiên thử sức với tiết mục Xiếc múa vòng trên cao.

Chọn chủ đề về 'Nạn nạo phá thai', Puka đã thông qua tiết mục của mình để gửi tới các bạn trẻ, đối tượng chính của hơn 1,6 triệu ca nạo phá thai hàng năm, một hồi chuông cảnh tỉnh về vấn nạn nhức nhối hiện nay của xã hội Việt Nam.
Puka với tiết mục múa vòng vô cùng mạo hiểm. 

Puka với tiết mục múa vòng vô cùng mạo hiểm. 

Với những màn múa lượn trên không, đảo tư thế với độ khó cao trong điều kiện không bảo hộ, Puka đã khiến giám khảo Việt Hương khóc khi nhận xét.

Nữ nghệ sỹ vốn biết đến với tiếng cười nhiều giờ đã khóc khi thực sự xúc động về tiết mục của nữ diễn viên hài trẻ.

Còn Trấn Thành thì ngay sau khi tiết mục kết thúc đã chạy lên sân khấu ôm thí sinh Puka và bày tỏ sự kính phục bằng câu 'Tôi nghiêng mình trước em'.

Giám khảo Lý Nhã Kỳ cũng xúc động không kém và cô đã dành cho Puka số điểm tuyệt đối, giống như hai giám khảo Trấn Thành – Việt Hương .
Vũ Hà hoá búp bê Nhật, nhảy trên giày cao gót. 

Vũ Hà hoá búp bê Nhật, nhảy trên giày cao gót. 

Nếu như ở vòng ngoài, Vũ Hà hóa trang thành một dancer chuyên nghiệp của đời sống hiện đại thì trong vòng Bán Kết, nam ca sỹ đưa khán giả đến với một không gia cổ xưa tại một cung đình Nhật Bản trong một cuộc thi nhảy múa.

Dựa trên nền tảng và tư liệu là những ca khúc Nhật Bản cũng như phục trang, đạo cụ, Vũ Hà đã mang được không khí của xứ Phù Tang đến với phim trường của 'Thử thách người nổi tiếng'.

Tiết tấu của tiết mục dự thi của Vũ Hà cũng hết sức đặc biệt khi anh cùng vũ đoàn 'Oh' xây dưng một bài nhảy dài gần 10 phút trên nền nhạc của 4 ca khúc được chuyển tiết tấu liên tục.

Điều đặc biệt là mỗi lần chuyển tiết tấu, Vũ Hà cũng thay đổi trang phục để phù hợp với những gia điệu cũng như tinh thần của ca khúc. Chính sự tỉ mẩn, đầu tư công phu và hoành tráng, tiết mục của Vũ Hà đã thực sự chinh phục Ban Giám Khảo bằng những điểm số rất cao.

Nhận xét về phần biểu diễn của Vũ Hà, nghệ sỹ Việt Hương nhấn mạnh việc Vũ Hà dám lựa chọn nhảy múa trên giày cao gót bởi đó là một kĩ thuật khó đòi hỏi một dancer chuyên nghiệp phải tập luyện rất lâu mới làm được, nhưng chỉ với hai tuần nam ca sỹ của những bản nhạc sôi động đã đạt độ thành thạo nhất định.

Việt Hương cũng bày tỏ quan điểm rõ ràng rằng 'cần phải cộng thêm điểm cho phần nhảy trên giày cao gót của anh'. Thêm vào đó, Việt Hương vẫn bảo lưu quan điểm từ vòng ngoài rằng:'Anh luôn biết cách làm mình thành búp bê, hôm nay anh chính xác là một con búp bê Nhật, đáng yêu vô cùng'.

Về phần Giám khảo Lý Nhã Kỳ, cô cho rằng mình may mắn vì chương trình 'Thử thách người nổi tiếng' đã tạo cho cô cơ hội được gặp gỡ những nghệ sỹ tài năng và Vũ Hà là một trong những người nghệ sỹ mà Lý Nhã Kỳ nghe tên từ lâu nhưng giờ mới có cơ hội giáp mặt.

Cũng giống nghệ sỹ Việt Hương, Lý Nhã Kỳ nhấn mạnh vào chuyện Vũ Hà chịu đau để xỏ chân vào đôi boot cao gót và khen 'cặp giò của anh rất thuôn như một phụ nữ vậy!'.

Phần nhận xét còn lại, Trấn Thành khen Vũ Hà giải trí cao. Với cùng một tiết mục nếu so sánh với một ai khác làm, Vũ Hà luôn biết cách làm cho nổi bật và thật sự giải trí khiến khán giả thích thú.

Khoác lên mình tấm áo của Ảo thuật gia, Nhật Tinh Anh bước ra sân khấu với sự tung hô của khán giả. Tiết mục ảo thuật của Nhật Tinh Anh nhận được sự ủng hộ của giám khảo Lý Nhã Kỳ và Việt Hương.

Giám khảo Trấn Thành cũng cảm thấy hơi tiếc cho Nhật Tinh Anh khi vẫn chưa sử dụng được ngôn ngữ cơ thể để biểu đạt được điều mình muốn cũng như tập trung khán giả vào tiết mục biểu diễn.

Chàng 'hotboy' Hà Thành đã tự hóa trang mình thành nhân vật Sói gian ác để đuổi bắt chú Thỏ đáng yêu tinh nghịch trên sân khấu. Với những đạo cụ trong một gánh xiếc, Đinh Khải Anh đã vận dụng một cách hết sức nhuần nhuyễn để khoe khả năng của mình.

Đặc biệt, màn kết ấn tượng bằng cách ngậm mồm vào một chiếc dây và cố định bằng hai hàm răng, Đinh Khải Anh lơ lửng ở độ cao trên 3m so với mặt đất. Đây thực sự là một kĩ thuật khó đòi hỏi độ khỏe của cơ hàm cũng như sự dũng cảm, mạo hiểm của người dự thi.

Phát triển tối đa lợi thế hình thể cũng như những động tác múa cột đầy cuốn hút, Mỹ Hòa và bạn diễn đã kết thúc đêm thi một cách ấn tượng bằng bài múa cột đôi.

Cũng giống như vòng ngoài, Trấn Thành bị 'điêu đứng' bởi độ sexy cũng như hấp dẫn của thí sinh Mỹ Hòa và bạn diễn nên đã bị MC Thanh Duy mời lên sân khấu để chịu thử thách.

Thế nhưng, khác với lần trước, lần này mặc dù Trấn Thành đồng ý cho hai thí sinh có thể 'tùy nghi sử dụng' cơ thể anh để làm cột múa nhưng hai nữ dancer lại không có chung ý định đó.
Lý Nhã Kỳ cười 'thả ga' xem Trấn Thành bị đánh đập dã man

Lý Nhã Kỳ cười 'thả ga' xem Trấn Thành bị đánh đập dã man

Ngược lại, họ giằng co, đánh đập Trấn Thành dã man. Cuối cùng, nam MC bị hai nữ dancers cho một trận đòn nhớ đời trong sự phấn khích tột độ của nghệ sỹ Việt Hương và Lý Nhã Kỳ.

Video Lý Nhã Kỳ cười 'thả ga' xem Trấn Thành bị đánh đập dã man:

Kết thúc Vòng Bán Kết, 8 tiết mục được lựa chọn vào Vòng Chung Kết để đối đầu trực tiếp theo thể loại và sau đó chọn ra bốn tiết mục vào Đêm Chung Kết xếp hạng, là: Puka (Xiếc), Phạm Lịch (Xiếc), Tiết Cương (Ảo thuật), Vũ Hà (Nhảy múa)
Võ Minh Luân (Hài kịch), Hải Triều (Nhảy múa), Thái Sơn (Hài kịch), Đinh Khải Anh (Xiếc).

Trung Ngạn

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN