Báo Điện tử VTC News

Lý Liên Kiệt khỏe khoắn, trẻ trung khi xuất hiện bên tỷ phú Jack Ma

Lý Liên Kiệt và Jack Ma có dịp tái ngộ tại sự kiện do tỷ phú Trung Quốc tổ chức, ngôi sao võ thuật trông khỏe mạnh, phong độ hơn trước.

Ngày 31/10, Lý Liên Kiệt chia sẻ hình ảnh chụp cùng tỷ phú Jack Ma tại một sự kiện từ thiện. Kèm với đó là dòng trạng thái cho biết nam diễn viên sẽ tiếp tục đồng hành cùng quỹ từ thiện Jack Ma Foundation với tư cách là thành viên hội đồng quản trị.

"Năm thứ 5 có mặt trong ban hội đồng quản trị của Jack Ma Foundation (quỹ từ thiện Jack Ma). Đây thực sự là một vinh hạnh lớn. Hy vọng với danh tiếng, địa vị của mình, tôi có thể hỗ trợ cho nhiều hoạt động giáo dục và làm được thêm nhiều việc tốt cho thế giới này", Lý Liên Kiệt viết.

Ly Lien Kiet khoe khoan, tre trung khi xuat hien ben ty phu Jack Ma hinh anh 1

Lý Liên Kiệt tươi cười trước ống kính khi chụp ảnh cùng tỷ phú Jack Ma.

Trong những hình ảnh mới nhất, cư dân mạng đặc biệt chú ý đến ngoại hình và sức khỏe của Lý Liên Kiệt. Khác với vẻ ngoài già nua, tiều tụy như ông lão 70 tuổi trước đây, ngôi sao võ thuật thể hiện trạng thái khỏe mạnh, tinh thần vui vẻ.

Nhiều người cho rằng nam diễn viên lấy lại được phong độ sau thời gian dài chống chọi với căn bệnh cường giáp trạng. Nhờ mái tóc xoăn dài cùng với việc tăng cân đáng kể trong thời gian qua, tài tử được khen ngợi trẻ trung, khỏe khoắn.

Tài tử Hoắc Nguyên Giáp đối mặt với căn bệnh cường giáp trạng từ năm 2010. Bên cạnh đó, Lý Liên Kiệt còn gặp vấn đề về cột sống. Trong một lần phỏng vấn, sao võ thuật thừa nhận nhịp tim bất ổn vì bệnh tật.

Vì sức khỏe không đảm bảo, nam diễn viên tuyên bố giải nghệ, ngừng đóng phim. Nhiều năm qua, Lý Liên Kiệt dành phần lớn thời gian đi lễ Phật, tham gia vào công tác thiện nguyện.

Ly Lien Kiet khoe khoan, tre trung khi xuat hien ben ty phu Jack Ma hinh anh 2

Jack Ma và Lý Liên Kiệt là bạn thân nhiều năm.

Năm 2007, tài tử cũng thành lập One Foundation. Khi đó, tỷ phú Jack Ma là thành viên tham gia đầu tiên. Chính vì vừa có chung niềm đam mê võ thuật vừa cùng quan tâm đến vấn đề phát triển giáo dục ở những vùng khó khăn, nhiều năm qua, cả hai trở thành bạn thân và đồng hành trong nhiều hoạt động từ thiện.

Cách đây không lâu, Lý Liên Kiệt tham dự một buổi livestream chia sẻ về tình hình sức khỏe hiện tại của mình. Đồng thời, ông phản bác vài tin đồn sai lệch như nam diễn viên bị tàn phế, ngồi xe lăn, qua đời vì bệnh nặng... lan truyền trên mạng xã hội suốt thời gian qua.

Lý Liên Kiệt bất ngờ tiết lộ tình trạng sức khỏe hiện tại

Lý Liên Kiệt bất ngờ tiết lộ tình trạng sức khỏe hiện tại

Lý Liên Kiệt bất ngờ tham gia một buổi livestream, chia sẻ tình hình sức khỏe hiện tại và phản bác vài tin đồn không đúng.
 
 
Ái nữ 19 tuổi của Lý Liên Kiệt dự vũ hội giới thượng lưu

Ái nữ 19 tuổi của Lý Liên Kiệt dự vũ hội giới thượng lưu

Jane Lý là con gái đầu lòng của Lý Liên Kiệt với Hoa hậu Lợi Trí và cô vừa chuẩn bị váy áo tham dự dạ vũ Le Bal des Debutantes dành cho giới thượng lưu.
Chủ đề:

Lý Liên Kiệt

,

Jack Ma

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU