Lý Liên Kiệt đấu tay đôi với xã hội đen Nhật Bản

Ngôi sao võ thuật Hong Kong sẽ chiến đấu với người Mỹ và Nhật Bản trong "Sát Thủ Bá Vương".

Sát Thủ Bá Vương (tên tiếng Anh: Hitman) là bộ phim hành động Hong Kong với sự góp mặt của Lý Liên Kiệt sẽ đem đến cho người xem những màn võ thuật vô cùng hấp dẫn và đầy gay cấn.

Ly Lien Kiet dau tay doi voi xa hoi den Nhat Ban hinh anh 1

Tạo hình của Lý Liên Kiệt trong Sát Thủ Bá Vương

Nội dung phim kể về Fu (Lý Liên Kiệt) là sát thủ theo hợp đồng của hội Tam Hoàng. Bề ngoài, sát thủ này khá giản dị, khiêm tốn và hay giúp đỡ người khác. Từng là lính đặc nhiệm khi còn ở đại lục, những biến cố trong cuộc sống đưa Fu đến với nghề sát thủ, nhưng anh không bao giờ lấy mạng người lương thiện.

Khi biết tin yakuza Hong Kong treo thưởng 100 triệu dollar cho cái đầu của “thiên thần giết chóc”, Fu lập tức xung phong đi lấy mạng tên sát thủ khét tiếng, để rồi chỉ nhận được những tiếng cười nhạo báng.

Ly Lien Kiet dau tay doi voi xa hoi den Nhat Ban hinh anh 2

Sát thủ Lý Liên Kiệt và thanh tra Nhậm Đạt Hoa

Yakuza tổ chức họp kín với các băng đảng xã hội đen tại một tòa nhà ở Hong Kong để thảo luận những điều khoản trong hợp đồng báo thù và chọn sát thủ. Bị chặn lại ở cửa ra vào, Fu buộc phải hạ gục bọn gác cửa bằng những chiêu thức võ thuật nhanh như chớp. 

Sự việc khiến Ngok Lo, kẻ chuyên môi giới các hợp đồng giết người, chú ý. Nhờ sự giúp đỡ của Lo, Fu đàng hoàng tiến vào tham dự cuộc họp. Nhận được mật báo, đặc vụ Hong Kong, do thanh tra Chan (Nhậm Đạt Hoa) chỉ huy, ập vào tòa nhà để vây bắt bọn tội phạm.

Ly Lien Kiet dau tay doi voi xa hoi den Nhat Ban hinh anh 3

 

Ly Lien Kiet dau tay doi voi xa hoi den Nhat Ban hinh anh 4

Lý Liên Kiệt là mục tiêu săn đuổi của băng nhóm yakuza

Sau khi thoát khỏi sự truy đuổi của cảnh sát, Fu và Lo sát cánh cùng nhau. Trong một lần cứu người vô tội khỏi tay sát thủ của hội Tam Hoàng, cả hai bị bắt, nhưng rồi được Kiki, con gái của Lo, bảo lãnh tại ngoại. Kiki là một luật sư thành đạt nhưng không chấp nhận cuộc sống bất lương của bố.

Một vài biến cố khiến hai người trở thành mục tiêu săn đuổi của yakuza và thanh tra Chan. Một ngày nọ, Fu phát hiện ra rằng Chan chính là "thiên thần giết chóc". Anh sẽ bắt Chan rồi giao nộp cho Tsukamoto để lấy 100 triệu USD hay hợp tác với viên cảnh sát này để phá tan tổ chức xã hội đen Nhật Bản?

 Trích đoạn Lý Liên Kiệt chạy trốn băng nhóm yakuza

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU