Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Ly Kute, bạn gái cũ Mạc Hồng Quân, sinh con trai đầu lòng

Người thân của Khánh Ly (còn được biết tới với biệt danh Ly "Kute" - bạn gái cũ của cầu thủ Mạc Hồng Quân) cho biết, hai mẹ con hot girl đều khỏe mạnh sau ca vượt cạn.

Việc Khánh Ly sinh con vào tháng 3 khiến nhiều người bất ngờ bởi theo kế hoạch, bạn gái cũ của Mạc Hồng Quân dự sinh vào đầu tháng tư tới. Có thể do quá lo lắng và bận bịu việc kinh doanh khiến Ly cựu hot girl Hà Nội lâm bồn sớm hơn dự định.
 Khánh Ly sinh con trai đầu lòng

Khánh Ly sinh con trai đầu lòng

Tối 10/3, hot girl Khánh Ly khiến bạn bè và người thân không khỏi lo lắng khi đăng tải bức ảnh cô nằm trên giường bệnh ở một bệnh viện tại Hà Nội, cùng chia sẻ: "Ly bầu 35 tuần. Ly suy nghĩ nhiều. Ly làm việc nhiều, phải nhập viện bất ngờ. Ly không thương con. Ly hư quá. Đừng như Ly". Khi đó, Khánh Ly dự sinh trong 3-4 tuần nữa.

Con trai đầu lòng của Khánh Ly là kết quả của mối tình với cầu thủ Mạc Hồng Quân. Cặp đôi công khai chuyện tình cảm khi Khánh Ly sang Singapore cổ vũ bạn trai thi đấu ở SEA Games. Nhưng chỉ sau ít tháng, cả hai quyết định đường ai nấy đi với lý do mâu thuẫn không giải quyết được. Khánh Ly quyết định tự sinh con một mình.
 Thời mặn nồng của Mạc Hồng Quân-Ly Kute

Thời mặn nồng của Mạc Hồng Quân-Ly Kute

 Kỳ Hân, bạn gái mới của Mạc Hồng Quân

 Kỳ Hân, bạn gái mới của Mạc Hồng Quân

Mạc Hồng Quân từng chia sẻ anh muốn được chăm sóc con, tạo mọi điều kiện tốt nhất cho đứa bé. Cầu thủ 24 tuổi cũng khẳng định đã nói chuyện với Khánh Ly về chuyện này.

Nguồn: VOV
Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh