Ly 'kute', bạn gái cũ Mạc Hồng Quân khoe con trai bụ bẫm

(VTC News) - Sau những ồn ào tình cảm với cầu thủ Mạc Hồng Quân, Ly "kute" đã sinh một nhóc tì kháu khỉnh nặng 3,4kg, có tên gọi ở nhà là Khoai Tây.

Ly "Kute" mới chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh nhóc tì kháu khỉnh mới sinh.


"Hôm nay mẹ cháu mới đỡ đau để cập nhập facebook vài phút đây ạ. Mặc dù quá trình sinh cháu khá nguy hiểm nhưng Ơn trời, mẹ con cháu đã mẹ tròn con vuông rồi ạ!

Đồng chí Khoai Tây sinh mổ vào tuần thứ 37 và nặng 3,4kg. Cháu trộm vía bú mẹ rất tốt và yêu lắm ạ. Mẹ cháu xin phép được giữ vía cho cháu, ra tháng cháu Khoai Tây sẽ chào các cô chú ạ." - Ly "Kute" chia sẻ.

Rất đông bạn bè và những người yêu mến cô nàng đã gửi những lời chúc mừng đến hai mẹ con, và chúc cho Khoai Tây ngoan ngoãn, hay ăn chóng lớn.

Trước đó, hot girl cũng thường xuyên cập nhật những hình ảnh khi mang bầu trên trang cá nhân.


Trước khi sinh con trai, chuyện tình của Ly "Kute" và cầu thủ đào hoa Mạc Hồng Quân từng là đề tài bàn tán xôn xao của dư luận, bởi những mâu thuẫn giữa đôi bên trong ồn ào tình cảm.

Hiện tại, Ly "Kute" đang làm mẹ đơn thân, còn Mạc Hồng Quân đã có tình mới.

Thuần Vũ

Chủ đề:
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.